Chuyển nhượng >> Bóng đá 2013-01-25 16:23:56

Juvetus có thể sẽ 'tạm dùng' Anelka

Congtintuc - 'Chợ phiên' trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông của Juvetus đang vô cùng sôi động với các hợp đồng cùng các chân sút mới.

 

Juvetus có thể sẽ 'tạm dùng' Anelka

Juve tính đến giải pháp dùng tạm Anelka

 

Vẫn còn gần 1 tuần nữa TTCN mới đóng cửa và còn đủ thời gian cho một thương vụ nào đó. Thậm chí vào giờ chót người ta mới biết ai sẽ đến Turin trong “chuyến tàu vét”. Hôm nay cái tên Lisandro Lopez lại được nhắc đến nhưng mọi chuyện có vẻ rất khó khăn.

 

Mục đích của Juve là chỉ muốn mượn chân sút này trong phần còn lại của mùa giải kèm điều khoản cho phép mua đứt nhưng Lyon không sẵn sàng đàm phán. Đội bóng Pháp chỉ đồng ý bán đứt Lisandro ngay mùa Đông này. Juve muốn mượn trước một mặt để xem Lisandro chơi có tốt không. Mặt khác để tránh lãng phí tiền bạc trong bối cảnh họ không thừa tiền.

 

Thực ra Juve không nhất thiết là mượn. Họ có thể mua đứt nhưng dù có mua thì Juve cũng chỉ muốn mua rẻ. Lyon thì kiên quyết không bán rẻ tiền đạo của mình. Vụ này đang bế tắc. Không thể tiếp cận được Lisandro như ý muốn, Juve chuyển hướng sang Nicolas Anelka. Tiền đạo kỳ cựu người Pháp đang muốn rời Thân Hoa Thượng Hải.

 

Đề nghị của Juve mà báo chí Italia dẫn ra là thuê Anelka trong 6 tháng còn lại của mùa giải này với mức lương 600 nghìn euro. Giả thiết Drogba đã trở nên kém khả thi hơn vì mức lương cao của tiền đạo 34 này Juve không sẵn sàng đáp ứng.

 

Trong những ngày tới đây, TGĐ Marotta sẽ tiếp tục các cuộc tiếp xúc và thương lượng để đưa ra quyết định. Kiểu gì Juve nhiều khả năng cũng sẽ bổ sung chân sút mùa Đông này. Ngoài ra, họ vẫn tiếp tục chờ đợi cơ hội tiếp cận Jovetic nhưng là cho mùa giải tới chứ không phải trong mùa Đông này.

 

Theo Bóng đá

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...