Tây ban nha >> Bóng đá 2012-12-11 08:19:59

Atletico - Deportivo: 'Mãnh hổ' Falcao lập cú đúp ngoạn mục

Với 5 pha ghi bàn cực đẹp mắt vào lưới Deportivo, Falcao đã vượt qua Ronaldo trong cuộc đua giành Pichichi mùa này với 3 bàn nhiều hơn đối thủ.

Ở vòng đấu trước, Falcao ‘tắt điện’ toàn diện ở trận derby thành Madrid. Thế nhưng, vào rạng sáng nay, dường như ‘Mãnh hổ’ đã rút cơn giận dữ vào mảnh lưới của đội khách Deportivo khi sút tung lưới đối phương tới 5 lần.

Falcao lập kỷ lục với 5 bàn thắng liên tiếp.


Trong lịch sử La Liga hiện đại, không nhiều cầu thủ làm được điều tượng tự như Falcao ở một trận đấu, kể cả Messi, dù tính cho tới thời điểm này M10 đã chính thức phá vỡ kỷ lục ghi 85 bàn thắng trong một năm của huyền thoại Gerd Muller. Tuy nhiên, ‘El Pulga’ cũng từng làm được điều như ‘Mảnh hổ’ ở đấu trường Champions League khi ghi tới 5 bàn vào lưới Bayern Leverkusen.

Với Falcao, 5 bàn thắng ghi được vào lưới Deportivo giúp anh vượt qua Ronaldo trong cuộc đua giành Pichichi mùa này với 3 bàn nhiều hơn đối thủ. Quan trọng hơn, anh đã góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc của Atletico, qua đó duy trì được ngôi vị nhì bảng trước đeo bám quyết liệt của Real.

Theo VTC

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...