Tây ban nha >> Bóng đá 2013-01-29 16:10:23

Bạn gái Casillas tiết lộ nội bộ Real

Congtintuc - Theo nguồn tin từ nữ phóng viên này, nội bộ Real đang bị chia rẽ sâu sắc.

 

"Hậu trường Real Madrid đang chia rẽ nghiêm trọng", phóng viên của kênh tryền hình Telecinco (Tây Ban Nha) tiết lộ hôm qua khi được hỏi về tin đồn xoay quanh cuộc gặp giữa ban lãnh đạo Real với hai đội trưởng đội bóng, trong đó có bạn trai của cô, thủ môn Iker Casillas.

 

Trong cuộc gặp đó, Casillas và Sergio Ramos được cho là thay mặt cả đội gửi tới ban lãnh đạo mà đại diện là Chủ tịch Florentino Perez và Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez tối hậu thư buộc Real phải chọn giữa các cầu thủ với Mourinho: nếu HLV ở lại, một số trụ cột sẽ ra đi. Cả Casillas lẫn Ramos sau đó thảo chung một thư ngỏ phủ nhận chuyện họ gửi tối hậu thư muốn gạt Mourinho, còn Perez thì mô tả tin đồn là một “sự phá hoại” nhắm vào Real, đồng thời khẳng định Real vẫn là một tập thể gắn kết.

 

Bạn gái Casillas tiết lộ nội bộ Real

Carbonero có lợi thế là mối quan hệ tình cảm với Casillas và có thể qua đó, khai thác được nhiều thông tin nhạy cảm của Real.

 

Nhưng theo Carbonero, Real thật sự đang có vấn đề. “Bầu không khí trong phòng thay đồ không hề tốt. Các cầu thủ không tìm được tiếng nói chung với HLV. Chúng ta hãy chờ xem sẽ có những diễn biến mới nào tiếp theo, liệu Mourinho có tiếp tục công việc sau ngày 30/6 tới hay không. Hiện có nhiều người chống đối Mourinho”.

 

Giới chuyên môn ở Tây Ban Nha cho rằng những thông tin động trời này hoàn toàn có căn cứ, bởi nếu không phải là bạn gái của Casillas, Carbonero rất khó tiếp cận những chuyện được xếp vào loại "thâm cung bí sử" mà Real tìm mọi cách che đậy.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên người đẹp, phóng viên thể thao này đưa ra những bình phẩm làm dậy sóng Real Madrid. Hồi cuối tháng 9/2010, vào thời điểm mà quan hệ giữa Casillas với Cristiano Ronaldo được cho là có trục trặc, Carbonero đăng đàn thẳng thừng gọi siêu sao người Bồ Đào Nha là “một cầu thủ ích kỷ và theo chủ nghĩa cá nhân trên sân bóng”.'

 

Hiện Real Madrid chưa có phản hồi về tiết lộ của Carbonero. Nhưng thông tin này có thể là một đòn nặng giáng vào thầy trò Mourinho khi họ đang chuẩn bị cho trận kinh điển với Barca ở bán kết lượt đi Cup Nhà Vua ngày mai.

 

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...