Việt Nam >> Bóng đá 2013-01-18 11:37:33

ĐTVN gặp Hải Phòng trong trận giao hữu đầu tiên

Congtintuc - Là trận đấu cả CLB Hải Phòng và tuyển Việt Nam ra mắt, nên đây là dịp để cả hai kiểm nghiệm đội hình, lối chơi, vừa là dịp để hai HLV họ Hoàng đọ sức với nhau.

 

DDTVN gặp Hải Phòng trong trận giao hữu đầu tiên

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có cuộc đối đầu thú vị với đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: CAND.

 

Ngày 26/1 tới, tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc sẽ có trận giao hữu với CLB Hải Phòng của thuyền trưởng Hoàng Anh Tuấn. Ông Tuấn chính là HLV suýt ngồi vào chiếc ghế của ông Phúc hiện tại và đây cũng là trận đấu ra mắt của hai tân HLV của hai đội.

 

Chính lãnh đạo CLB Hải Phòng đã đưa ra lời mời đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam. Tất nhiên, với một “quân xanh” khá chất lượng như đội bóng đất Cảng, HLV Hoàng Văn Phúc đã không thể từ chối.

 

Tuyển quốc gia sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 23/1 tới. Sau hai ngày tập luyện, toàn đội sẽ hành quân tới Hải Phòng để bước vào trận đấu “mở hàng” trong năm 2013. Dự kiến trận giao hữu này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 26/1 trên sân Lạch Tray. Trận đấu sẽ mở cửa tự do để phục vụ khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, nhằm giúp cả hai đội có dịp thử nghiệm đội hình, BTC sẽ không giới hạn số lượng cầu thủ được thay thế trong trận đấu.

 

Là trận đấu cả CLB Hải Phòng và tuyển Việt Nam ra mắt, nên đây là dịp để cả hai kiểm nghiệm đội hình, lối chơi, vừa là dịp để hai HLV họ Hoàng đọ sức với nhau.

 

Với đội tuyển Việt Nam, đây còn là trận đấu có tính chất tổng duyệt, trước khi bước vào trận giao hữu với CLB Hyundai Mipo Dolphin đến từ Hàn Quốc, được tổ chức trên sân Hàng Đẫy vào ngày 31/1. Trước khi tiếp đội khách UAE trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có thêm một trận đấu thử nghiệm nữa với một CLB của V-League là Hà Nội T&T.

 

Về phía Hải Phòng, sau hơn hai tuần tập huấn tại Nha Trang, đội sẽ quay ra Bắc vào ngày 20/1 tới. Hải Phòng đang ráo riết chuẩn bị lực lượng để tham chiến tại V-League mùa giải mới. Ngoài trận đấu gặp tuyển Việt Nam, họ còn tổ chức giải tứ hùng với sự tham dự của 3 đội khách mời là SLNA, Ninh Bình và Thanh Hóa.

 

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...