Việt Nam >> Bóng đá 2015-04-04 13:41:23

"Trình độ bóng đá Việt Nam không hề thua kém bóng đá Thái" theo HLV trưởng Việt Nam ông Miura

Sau thành công ở vòng loại U23 châu Á 2016, HLV Miura đang nhận được sự tin tưởng của giới chuyên môn và NHM bóng đá Việt Nam. Nhiệm vụ của chiến lược gia người Nhật Bản trong thời gian tới là giúp U23 Việt Nam lên ngôi tại SEA Games 28, sau đó là vòng lo

 

SEA Games 28, U23 Thái Lan, U23 Việt nam, Miura, trực tiếp SEA Games 28, lịch thi đấu SEA Games 28. kết quả SEA Games 28,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                HLV Miura tự tin hướng đến SEA Games 28

U23 Việt Nam tiến bộ nhanh chóng nhưng các đối thủ khác như Thái Lan, Malaysia, Myanmar hay Indonesia cũng rất đáng gờm. Chính vì thế nhiệm vụ giành tấm HCV SEA Games là điều không dễ dàng.

 

                               VIDEO: Hightlights Công Phượng vs U23 Macau

Với những thành công trong quá khứ cùng lực lượng hiện tại, U23 Thái Lan được đánh giá là ứng cử viên vô địch ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên HLV Miura lại không nghĩ vậy, ông cho rằng khi bước vào giải đấu nào, cơ hội lên ngôi của các đội là ngang nhau.

Chiến lược gia người Nhật Bản cho biết: “Tôi không thể nói chính xác sức mạnh của U23 Thái Lan vì mới chỉ gặp họ có 1 trận. Tuy nhiên, ấn tượng của tôi là cầu thủ Thái có kỹ thuật rất tốt. Thái Lan sở hữu một số cầu thủ có đầu óc chơi bóng rất tốt.

Thế nhưng tôi không nghĩ Việt Nam ở trình độ thấp hơn Thái Lan. Mặc dù đá giao hữu, Việt Nam thua Thái Lan nhưng khi vào giải, mọi chuyện sẽ khác. Tôi không quan tâm tới việc có cùng bảng với Thái Lan hay không.”

 

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...