Việt Nam >> Bóng đá 2014-08-14 01:26:24

U-19 Việt Nam thắng thuyết phục U-19 Indonesia tại giải U21 Đông Nam Á 2014

U-19 Việt Nam chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển U-19 Indonesia tại giải U21 Đông Nam Á 2014

 

 

 

(Đội tuyển U19 Indonesia chụp ảnh trước trận đấu với U19 Việt Nam tại giải U21 ĐNA)

Đội tuyển quốc gia Indonesia U-19 lại phải nhận trận thua thứ 2 thật đáng xấu hổ bởi vì đối tượng của U-19 Việt Nam chơi quá hay và tiến bộ nhanh với tỷ số 3-1 trong trận đấu thứ ba giải đấu Hassanal Bolkiah Trophy năm 2014 tại sân vận động quốc gia Hassanal Bolkiah, thứ Tư (13/8) buổi chiều. Như vậy, Đội tuyển U-19 Việt Nam đã đòi được món nợ trong trận chung kết AFF Cup 2013 trên chấm mười 11 mét trước U19 Indonesia.

Thất bại này khiến cho cơ hội của Indonesia U-19 đủ điều kiện cho vòng bán kết ngày càng mỏng. Ba bàn thắng U-19 Việt ghi bởi Lương Xuân Trường ở phút thứ năm, Nguyễn Duy Phong Hồng (36), và Nguyễn Công Phương (46). Trong khi mục tiêu duy nhất của U-19 Indonesia in thay thế Septian David Maulana (80).

Vòng đầu tiên

Bước vào những phút đầu của hiệp một, Việt Nam đã cố gắng để ngăn chặn đầu tiên xuất hiện. Trong thực tế, họ ngay lập tức bị sốc bởi mười mươi sau khi chỉ có năm phút. Bàn thắng được ghi một quả đá phạt Lương Xuân Trường nhỏ bên ngoài hộp từ. 

Đằng sau một mục tiêu, U-19 Indonesia đã cố gắng để xuất hiện cấp bách hơn. Cảm hứng tìm thấy một cơ hội vàng Udin Armaiyn ở phút thứ 12. Thật không may, Sodoran trước khung cho Dimas Evan thất bại hoàn thành cũng bởi Ilham Udin.

Các thí nghiệm đá cứng từ ngoài vòng cấm địa được thực hiện Evan Dimas ở phút thứ 16. Thật không may, bắn bóng đã bị chặn lại bởi hậu vệ U-19 Việt Nam.

Việt Nam một lần nữa có cơ hội sút phạt trực tiếp ở phút 25 từ. Tuy nhiên, pha đá phạt lần này Lương Xuân Trường vẫn có thể được bỏ qua thủ môn U-19 Indonesia, Ravi Murdianto.

Ilham Udin một lần nữa thất bại trong việc tận dụng lợi thế của mồi chìa trưởng thành Evan Dimas. Cảm hứng đá bóng đã bị chặn lại bởi thủ môn Udin Việt Nam U-19, Lê Văn Trương.

Việt Nam quản lý để ghi bàn trở lại thông qua một tầm xa bắn Duy Nguyễn Hồng Phong ở phút thứ 36.Điểm 2-0.

Đằng sau hai bàn thắng, U-19 Indonesia đã cố gắng để lấy lại sự kiểm soát của trò chơi. Tuy nhiên, luôn luôn bị dập tắt dễ dàng bởi người Việt Nam U-19 cầu thủ.

Trong thực tế, Việt Nam U-19 trở lại để tăng lợi thế thông qua đội trưởng tăng tốc, Nguyễn Công Phương ở phút thứ 46. Cho đến nửa đầu tiên kết thúc, tỷ số vẫn là 3-0.

Nửa thứ hai

Đằng sau ba bàn thắng, làm cho U-19 Indonesia đã cố gắng để xuất hiện tích cực hơn. Tuy nhiên, do bảo vệ chặt chẽ penggawa Việt Nam đội hình U-19 là sự giáo dục khá khó khăn Sjafri Indra.

Indonesia U-19 cung cấp một mối đe dọa qua khó Paulo Octavian Sitanggang đá từ ngoài vòng cấm ở phút thứ 49. Tuy nhiên, cú sút lại của Lê Văn Trương.

Việt Nam cũng không giữ im lặng. Họ đang làm cho các mối đe dọa thông qua các chương trình phát động một cuộc phản công. May mắn thay, quyết toán Guillaume Graechen đội hình vẫn là không tốt.

Nhìn thấy, cuộc tấn công được xây dựng Dimas Evan và bạn bè của mình rất dễ đọc. Trò chơi có vẻ đơn điệu với hai cầu thủ chạy cánh dựa vào tốc độ, Ilham Udin và Maldini Pali. Trong thực tế, hai cầu thủ đã luôn luôn được bảo vệ bởi 02:58 Việt U-19 cầu thủ trong khi bóng.

Indra Sjafri cũng làm cho thay thế bằng cách nhập Septian David Maulana để thay thế Maldini Pali. Sự tham gia của Septian ít thay đổi nhân đạo ở Indonesia U-19 tấn công.

Trong thực tế, ở phút 80 đã phá vỡ thế bế tắc Septian Indonesia U-19 đến mục tiêu của mình. 3-1. Tuy nhiên, trong thời gian còn lại có sẵn, Indonesia U-19 thất bại trong việc cân bằng. 3-1 điểm kéo dài cho đến sau khi vòng thứ hai.

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...