Tin công nghệ >> Công nghệ 2016-03-26 05:49:11

Bí quyết chọn mua sofa phòng khách tối ưu nhất

Bí quyết chọn mua sofa phòng khách tối ưu nhất

Việc chọn mua 1 bộ  sofa phòng khách đẹp  không khác gì như đầu tư ra một phi vụ gì đó. Đứng trước một siêu thị sofa đẹp ấn tượng, khiến quý khách có quá nhiều sự mua và khách hàng dễ dẫn đến bị mắc lỗi lầm. Sau đây là một vài lời khuyên về hàng sofa, quý vị cần phải chú tâm trong lúc lựa mua sofa da nhập khẩu theo trợ giúp của những nhà chế tạo nổi tiếng trên toàn cầu. 

 

1. Kích cỡ sofa

Những cơ sở chế tạo sofa đẹp cho ra lò nhiều kích thước quá phong phú. Quí vị cần đo kích cỡ của căn phòng trước khi nhất định chọn lựa mua ghe sofa. nếu đặt sản phẩm, các bạn cần phải đem ra số kích thước này gởi cho nơi sản xuất nhằm họ hỗ trợ giúp các bạn chọn lựa kích cỡ thích hợp nhất.

 

2. Tương đồng với trần nhà

Nếu trường hợp trần nhà cao tầm khoảng 2.5 m, thì khách hàng chỉ cần một chiếc sofa da thật, thấp, nhằm làm cho ta cảm nhận thấy trần nhà lớn hơn hiện thời. Nếu trần nhà cao, quí khách hàng cần phải chọn 1 bộ sofa da cao cấp có chân đứng và tựa lưng vào thành ghế cao làm cho ta nhìn thấy trần nhà thấp lại.

Kết quả hình ảnh cho sofa cao cấp

 

3. Mục đích sử dụng

Khách hàng  muốn sofa da nhập khẩu chỉ để ngồi tiếp khách và còn muốn chuyển biến đó nơi nơi nghỉ ngủ trưa trưa, thành  chỗ nơi mục đích khách hàng nằm thẳng coi tivi. 

Quá nhiều quý khách muốn ngủ tạm trưa chỗ. Kiểu dáng một vài bộ ghế đặc biệt dành ngủ trưa hay được thiết kế sofa dài tầm 2 m, có khi dài hơn nếu như phòng dư rộng.

4. Thử trước khi mua

Nếu sofa mang tới nhà sắp đặt và khách hàng  chưa vừa ý, chở trả lại cửa hàng sẽ vô cùng không tiện. Do vậy, quý khách cần cắt 1 miếng giấy giống màu và độ rộng với bàn sofa phòng khách đẹp muốn chọn mua, và lắp đặt tại vị trí quí khách  định trang hoàng sofa da thật ra sao trước lúc đem trả tiền phí cho người phân phối hàng.

5. Chọn mua ghe sofa  khi ở chung cư

khi quí khách hàng tại chung cư thì càng chú ý về không gian dành cho hơn, khách hàng phải đo độ cao của thang máy, kích cỡ chiều rộng nơi lối đi trước khi chọn mua hàng. 

 

6. Chọn lựa mua màu sắc cho ghe sofa 

Quý khách không nhất thiết phải lựa mua sofa đẹp  có màu sắc trung tính. Để công việc tổng hợp màu nhìn trông đẹp mắt, quí khách luôn cần chọn lựa mua sofa chứa tông màu giống nguyên như rèm và tường cửa hoặc sắc màu tấm thảm lót nền.

Quí khách hàng   cũng không luôn phải chạy một số màu sắc và họa tiết đúng model hiện thời. Ý thích họa tiết văn hoa to và game màu màu nóng thường hay không lâu lắm. Thay vào đó chọn lựa mua các màu đó làm tấm bọc đệm mút sofa, quí vị nên cần lựa mua nó làm vải bọc cho gối. Nhằm lúc nào thích thay đổi là quý vị  có thể chuyển đổi rất dễ.

 

7. Hỏi chi tiết nếu như mua sản phẩm trên mạng

khi chọn lựa mua sofa online, quý vị cần gọi tới bộ phận hỗ trợ khách hàng mục đích hỏi về mọi những số liệu, nguyên vật liệu,....một số tóm lược về hàng hóa thường thường bỏ đi một số mô tả căn bản. Do vậy, cần gọi về đến những cửa hàng bán buôn nhằm thu chắc thông tin cụ thể. 

Đồng thời, điều nhất đó là quí khách hàng tự tới chỗ mua, bởi không được ngồi thử trên đó, quý vị không biết bộ sofa có thật sự thoải mái tốt không ?  Qua đó, một chiếc ghế sofa da cao cap tốt nhất chưa là được sản xuất đúng tiêu chuẩn là chúng hợp lý với kích thước căn phòng.

 

8. Chất liệu miếng vải bọc sofa

Chỉ 1 vài chỗ nơi rách, dơ bẩn sẽ làm bộ ghế kém giá trị. Loại tấm vải nỉ hơi dày và giá bán rẻ, khá dai hoặc bền hơi dễ ngấm chất lỏng ướt, lông bụi và lông con vật. Loại da bền hay chóng làm sạch sẽ nhưng giá thành hơi đắt đỏ. Loại loại simili mau sạch hơn vải, nhưng rất dễ mủn, dễ bong nếu nơi môi trường ẩm. 

 

9. Dùng miếng nệm ngồi

Dùng miếng tấm nệm để ngồi có thể xác định khách nhà khách hàng dùng sofa da cao cấp thế nào ? 

Trường hợp khi quí vị chỉ sử dụng sofa đẹp hai miếng đệm, xe rất khó mục đích người tiếp theo ngồi chung. Vì vậy, lúc sofa đẹp dài, quí vị nên chỉ sử dụng 3 tấm nệm mút, nếu như ghế sofa ngắn cần chỉ dùng một miếng nệm mút dài.

 

Nên chọn lựa mua sofa giá rẻ ở đâu ?

Công ty chuyên cung cấp sản phẩm nội thất chonoithat.vn luôn đặt danh dự lên hàng đầu. Dịch vụ luôn luôn trực tiếp sản xuất hàng hóa nội thất chất lượng cao, ngoài ra nơi đây còn là công ty nhập khẩu hàng sofa góc trực tiếp từ Quảng Châu, Ý, Đài Loan,..v..v...., chuyên cung cấp một số dòng sản phẩm hàng chính hãng : Với mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Khi thống nhất bắt tay cùng chonoithat.vn, quí vị sẽ được nhận giá ưu đãi. Hãy đến công ty, bạn sẽ thấy ngay điều này.

• Điện thoại tư vấn & nhận được sự ưu đãi tốt nhất :  (08) 38111 557 - (08) 38111 558

 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...