Tin công nghệ >> Công nghệ 2016-02-21 15:09:30

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tại TPHCM

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tại TPHCM chắc chắn an toàn chất lượng sản phẩm và giá cả rẻ nhất trên cả nước, thiết bị Đài Loan hàng chính hãng.

Hiện nay, khoa học công nghệ vượt bậc phát triển, công nghệ giám sát hành trình toàn cầu GPS và một số ứng dụng GPS mỗi lúc áp dụng rộng rãi phục vụ cuộc sống. Ở nước ta, một vài ứng dụng đưa hệ thông định vị toàn cầu vào mọi sinh hoạt hay thường như : trông coi xe cộ, đồ dùng, con người... đang được khai thác mọi trên những nhu cầu sinh hoạt đời sống cũng như trong kinh doanh. 

Thiết bị giám sát hành trình công nghệ này được áp dụng được trên mọi các phương tiện ô tô các loại xe máy, xe vận tả, tàu thủy..v..v..

Chính vì thế từ công nghệ truyền tin của ứng dụng định vị toàn cầu trên, con người đã thiết kế và cài đặt vào các công cụ hộp đen ô tô trực tuyến. Các bạn chỉ cần có chiếc máy vi tính hay chiếc điện thoại có kết nối GPRS thì lúc đó Quí vị biết chắc được phương tiện Quí vị đang ở đâu ? vị trí nào ?  đi hướng nào ? chạy nhanh chậm bao nhiêu ? Hơn nữa, công cụ này còn giúp mình quản chặt, Các loại xe, ..v.v... qua việc kiểm tra của lịch sử cuộc hành trình đã được ghi lại ghi chép trên công cụ đa nhiệm này.

 

Tất cả lợi ích căn bản của công cụ trực truyến này :

1. Định vị: Đây là ứng dụng đáng kể nhất của những thiết bị có kết nối định vị toàn cầu. Tính năng này nó báo lại vị trí Quí vị đang ở tại tọa độ nào trên trái đất  thông qua GPS.

2. Điều hành và giám sát phương tiện: Giám sát ô tô môtô của từng cá nhân và nhiều xí nghiệp,... đặc thù như hầu hết xí nghiệp vận tải.  Trước tiên, công cụ có vài trò giám sát hành trình xe dọc theo của phương tiện đúng theo thời gian chính xác nhất như : vận tốc, phương hướng di chuyển, cả luôn tình trạng tắt/mở của phương tiện,...v..v.., hoặc chạy vượt quá tốc độ của xe... Nhờ đó, sản phẩm này chắc chắn lưu trữ diễn biến của từng xe và hiển thị chi tiết lại lộ trình của từng phương tiện trên cùng một màn hình. Còn nữa, một số thiết bị GPS còn có báo hiệu mỗi khi oto mô tô Quí vị chạy nhanh vượt quá giới hạn tốc độ mức độ cho phép. 

3. Tìm người, tìm phương tiện: Mỗi khi kích hoạt tính năng này, quí khách hàng chắc chắn nhìn xem được vị trí địa lý của từng phương tiện mặc dù ở bất kỳ đâu, điều kiện công cụ giam sat hanh trinh GPS có kết nối mạng thông qua DCOM 3G hoặc công nghệ không dây. Đặc biệt là việc quản lý con cái người thân đối với các bậc cha mẹ.

4. Quản lý chống trộm hiệu quả: Không thể kể hết những vai trò đặc biệt của thiết bị này. chúng có thể báo tín hiệu và hồi báo thông điệp nhằm báo hiệu kịp thời tức thì phương tiện các loại khi bị kẻ trộm khóa và  báo hiệu luôn khi xe bị hoạt động. Tức thì ngay lúc đó bạn hiểu rõ xe mình đang nguy gặp trong tính thế không an toàn để có phương pháp giải quyết chính lúc đó. Chính vì vậy, khách hàng có thấy máy giám sát GPS đảm trách việc làm của các máy giám sát  chống trộm vô cùng hiệu nghiệm.