Bất động sản >> Kinh tế 2016-05-26 21:47:25

Điểm nổi bật căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim

Căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim Thảo Điền Sài Gòn trên tuyến đường nối những huyện trọng tâm có khu tỉnh thành mới và các con phố chính dẫn đến sân bay quốc tế.

Căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim Thảo Điền Sài Gòn trên tuyến đường nối những huyện trọng tâm có khu tỉnh thành mới và các con phố chính dẫn đến sân bay quốc tế. The Nassim do tổ chức khiến cho chủ đầu tư đang lớn mạnh các trọng điểm thương nghiệp sang trọng ở các vị trí đẹp nhất tại các thị thành lớn, phối hợp đồng thời có các cao ốc văn phòng chất lượng cao nhằm mục đích cung ứng môi trường làm cho việc chất lượng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như những công ty đa quốc gia.Dự án bao gồm 1 tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ cao cấp được kết nối bởi trọng tâm tìm sắm hiện đại. Tầng hầm được thiết kế liên kết những toà nhà với 2 tầng hầm hình thức xây dựng uốn vòng với thiết kế đẹp, kết hợp sự phân lớp những nguyên liệu tạo nên thời trang kiến trúc hiện đại đang làm The Nassim Thảo Điền làm mua nhà quận 2 thực thụ trở nên 1 trong những địa chỉ được trông đợi nhất tại Sài Gòn.

Sự hiệp tác giữa The Nassim Thao Dien và các nhà thiết kế kiến trúc và kiểu dáng nội thất lừng danh thế giới tạo nên một chuẩn mực mới trong đời sống thành thị tiên tiến.

những điểm thu hút của căn hộ quận 2:

Mái che lọc ánh sáng và tránh ánh nắng trực tiếp nhằm hạn chế phung phá năng lượng và hạ nhiệt.

Cửa chớp kim khí được che chắn kiên cố củng cố bên khung ban công tạo sự thông thoáng che đi khu vực để thiết bị, nhà kho và khu giặt là.

Cửa sổ với kính hai lớp được bề ngoài để nâng cao mức an toàn tối đa mà vẫn lưu thông không khí mang tầm nhìn không ngừng, hạn chế tiếng ồn cũng như hấp thụ nhiệt.

Lan can ban công được kiểu dáng độc đáo uốn theo bề mặt của toà nhà nhằm tận dụng tối đa khu vực ban công, kính kiểm soát an ninh ban công phía dưới khỏi thời tiết xấu

Bể bơi sở hữu mẫu mã mái hiên di động tạo bóng mát che đậy cho hồ bơi cộng phần nhiều khu vực quanh đó

hồ hết các căn hộ quận hai đều được hoàn thiện bằng nguyên nguyên liệu nhập cảng cao cấp, được cân kể tuyển lựa có tiêu chỉ trường tồn cùng thời gian, mang đến một không gian chứa chan vẻ trang nhã nhẹ nhàng và thanh nhã.

Tháp văn phòng The Nassim Thảo Điền

The Nassim Thảo Điền cung ứng một môi trường làm cho việc có tiêu chuẩn chất lượng vượt trội sở hữu tòa văn phòng đặt trên khối đế trung tâm thương mại sôi động. Căn hộ thị xã hai kiểu dáng ko gian sáng tạo của dự án cung ứng ko gian văn phòng được tận dụng hiệu quả, được thiết bị các luôn thể nghi tiên tiến xuất sắc cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, các văn phòng sẽ nhìn ra không gian mở ở chính giữa các tòa tháp.

trung tâm thương mại The Nassim Thảo Điền ngôi nhà huyện 2 là địa điểm tậu mua tuyệt vời cùng lúc là khu nhân thể ích tiêu khiển phong phú cho cư dân cũng như khu vực lân cận. ko gian mở ở chính giữa trọng tâm thương nghiệp tạo nên cảnh trí tươi đẹp dành cho những vị khách kẹ thăm, là nơi hàn ôn thư giãn hàng ngày hoặc khi có dịp đặc biệt. trung tâm thương mại The Nassim Thảo Điền sẽ là 1 ốc đảo độc đáo, chốn thư giãn xuất sắc giúp tránh xa các ồn ã ton tả của cuộc sống thành thị, The Nassim Thảo Điền đem đến sự kết nối liên lạc tiện dụng.

The Nassim là một nơi lý tưởng cho cho bạn và gia đình để thu giãn cuộc sống có gần như nhân thể nghi, luôn tiện ích trong khu căn hộ.