Đời sống >> 2014-09-28 17:24:11

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm

Quy trình cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm rất đơn giản, chỉ trong vòng 1-2 tháng trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng

Để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi sẽ kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng kéo dài từ 1-2 tháng trước khi công bố chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Vấn đề thực phẩm đang là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất hiện nay nó ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, các cơ sở muốn đem lại lợi nhuận về cho mình lên đã nhập khẩu những thực phẩm không có nguồn gốc và những thực phẩm ôi thiu nhằm tăng lợi nhuận lớn cho mình.

Nhu cầu thực phẩm tăng nhanh trong khi đó chất lượng sản phẩm thì giảm đáng kể, không còn những thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc suất sứ không biết nhưng vẫn được cung cấp ra thị trường.Chính vì vậy nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, không đảm bảo được chất lượng tốt.Hãy đến với công ty Luật Minh Thành để kiểm soát những chất lượng của sản phẩm, đến với chúng tôi để được công bố tiêu chuẩn chất lượng từ cơ quan, nhà nước để thực phẩm của bạn có thể được tiêu thụ ra thị trường.

giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 

CÁC CÁCH ĐỂ PHÒNG TRÁNH NHỮNG THỰC PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ KHẮC PHỤC

- Các cơ sở phải đem sản phẩm, thực phẩm của mình đến các cơ quan, công ty Luật Minh Thành để được kiểm soát và công bố tiêu chuẩn chất lượng nhằm đem ra thị trường để phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

- Sau khi được cơ quan công bố tiêu chuẩn chất lượng, thì sẽ liên hệ ngay với các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Những thực phẩm đã được kiểm soát ve sinh an toan thuc pham thì có thể đem ra thị trường, cung cấp cho mọi người, những thực phẩm này đã đảm bảo chất lượng cho người dùng, chính vì thế mà mọi người không phải lo về thực phẩm có tốt hay không.

Hiện nay công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy phép vệ sinh cho những thực phẩm đã được đảm bảo ve sinh an toan thuc pham trước khi cung cấp ra ngoài thị trường cho khách hàng.

Mời các bạn xem thêm: Hiện nay các hệ thống đường ống dẫn nước của các hộ gia đình đang gặp phải tình trạng bị tắc, chính vì vậy chúng tôi đã có hệ thống thoát sàn nhằm đáp ứng giải pháp an toàn cho mọi nhà.

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...