Du lịch >> Đời sống 2013-01-29 15:22:53

Phong cảnh tuyệt vời của mùa đông nước Mỹ

Congtintuc - Mùa đông ở Mỹ cho dù ngoài trời lạnh buốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ở trong nhà. Sau đây những điểm đến thú vị để bạn tha hồ vui chơi ở Mỹ khi đến đây vào mùa đông.

 

Mỗi khi theo dõi các vận động viên trượt tuyết trong thời gian Thế Vận Hội diễn ra, bạn có bao giờ tự hỏi rằng: "Tôi có thể làm được điều đó?" . Vâng, tại Lake Placid, New York bạn có thể. Thị trấn này đã tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980), và bây giờ phục vụ cho du khách đến để tìm kiếm vinh quang cho chính họ. Bất kỳ người nào phù hợp đều có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp ) tại Khu liên hợp thể thao Olympic. Tại 1 nơi gần Trung tâm Olympic, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Trung tâm có các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

 

Phong cảnh tuyệt vời của mùa đông nước Mỹ

Thi đấu ở Thế vận hội mùa đông của riêng bạn - Lake Placid, New York
Phong cảnh tuyệt vời của mùa đông nước Mỹ

Phong cảnh tuyệt vời của mùa đông nước Mỹ

View nhìn đẹp nhất về Northern Lights - Fairbanks, Alaska 

Phong cảnh tuyệt vời của mùa đông nước Mỹ

 

 

Nhờ gần với Bắc Cực, và thiếu đèn thắp sáng đô thị, khu vực cô lập này là một trong những nơi tốt nhất để đến ở Aurora Borealis. Các dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở nên sống động và thu hút nhiều du khách (các trường đại học tại đây sẽ cung cấp các dự báo để theo dõi hiện tường này). Nếu bạn đang tìm kiếm sự hướng dẫn, hãy đặt tour có Hướng dẫn viên. Các chuyến đi khởi hành lúc 10 giờ chiều từ Chena Hot Springs Resort, khoảng 60 dặm từ trung tâm thành phố Fairbanks, Alaska. Nhân viên thiết lập một bể nước nóng, nơi bạn có thể làm ấm cơ thể sau khi xem ánh sáng trong khi đang nhấm nháp đồ uống nóng.

 

Theo 24h

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...