Giới trẻ >> Đời sống 2016-02-26 15:39:00

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Tattoo

Bạn đang chán với hình xăm của bạn? Có lẽ bạn đang có nhu cầu mà bạn đã không làm được gì lâu dài như vậy trên thân của bạn

Bạn đang chán với hình xăm của bạn? Có lẽ bạn đang có nhu cầu mà bạn đã không làm được gì lâu dài như vậy trên thân của bạn. Nhưng làm thế nào để tìm cách xóa hình xăm trên thân một cách dễ dàng? Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên để tìm được phương pháp hóa hình xăm an toàn không để lại sẹo xấu sau này là điều khôn xiết khó khăn. Trong khi bây chừ có rất nhiều phương pháp xóa xăm gây đau rát , nhiễm trùng cho da.Màu sắc cũng như kích thức của hình xăm đều có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị xóa hình xăm, nó sẽ liên tưởng tới thời kì hồi phục và cả chi phí điều trị nữa. Trong chuyên đề này hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bằng laser Tatto để bảo đảm việc loại bỏ các hình xăm của bạn theo cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Có một số người băn khoăn trước khi xóa hình xăm đặt ra các câu hỏi như:

Tôi sẽ cảm thấy như thế nào trong khi điều trị xóa hình xăm?

Ngoài một cảm giác xăm nhẹ, hồ hết mọi người không gặp bất kỳ chừng độ cao của sự khó chịu trong quá trình. kem gây tê cục bộ có thể được sử dụng và / hoặc giảm đau như paracetamol có thể được thực hiện để giảm bớt sự khó chịu nếu cấp thiết.
 
Liệu phương pháp xóa hình xăm này có phù hợp với tôi?

Việc xóa hình xăm bằng laser có thể không hợp với một số loại da; điều này là do tiềm năng của khu vực để lại một hiệu ứng. Đây là nơi da nhẹ hơn so với các khu vực xung quanh. học viên của bạn sẽ đánh giá phù hợp với sự tham vấn của bạn.
 
Phải mất thời kì bao lâu tôi mới có thể xóa hết hình xăm trên thân thể?

Bạn sẽ cần tối thiểu điều trị mỗi bốn tuần và một trình điều trị 6-10 thường là đủ để loại bỏ các hình xăm tùy thuộc vào màu sắc và độ sâu của mực xăm.

Các xóa hình xăm bằng LaserTattoo: đã ghi được nhàng nhàng 88 % trong số 100 dựa trên 117 đánh giá của kết quả điều trị

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Tattoo

Loại bỏ hình xăm bằng laser rất đơn giản, an toàn, và tạo ra kết quả tuyệt. Các công nghệ tiền tiến hoạt động bằng cách cho phép các tia sáng do laser đi qua da và phá vỡ các mực xăm thành các hạt nhỏ. Phần thân thì vứt bỏ những mảnh vỡ chuẩn y hệ thống miễn nhiễm của nó. Nó thường mất vài buổi điều trị để bảo đảm thành công, với khoảng cách đều đặn giữa phiên. Các thủ tục có thể gây ra một cảm giác châm chích, có thể được xoa dịu bằng cách ứng dụng một loại kem gây tê cục bộ. Một số người cũng qua một sáng hoặc tối của da bị ảnh hưởng, mặc dù trong hầu hết các trường hợp này trở lại bình thường sau sáu tháng. Đỏ trong khu vực này là phổ biến sau phẫu thuật, nhưng sẽ giảm chóng vánh. Các chuyên gia thực hành việc điều trị sẽ tham mưu cho dùng một khối ánh nắng nguyên tố cao, trong khi da vẫn còn nhạy cảm, cùng với lời khuyên khác để đạt được những kết quả tốt nhất. Nó làm cho ý thức để lấy hình xăm của bạn để các chuyên gia!

ngoại giả bạn có thể tìm hiểu thêm các thông báo về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser mới PICO đỉnh cao trong việc loại bỏ các hình xăm được cho là khó nhất tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú.

>>> Xem thêm: Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiệu quả

Tags :