Giới trẻ >> Đời sống 2014-07-02 18:51:46

Ngọc Hân Trả Lời Phỏng Vấn Ca Sĩ Lệ Rơi Hát Như Chaien

Trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của một trang tin điện tử dành cho giới trẻ, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ nhận cuộc gọi của khán giả đặc biệt là Lệ Rơi.

 

Cuộc phỏng vấn, giao lưu trực tuyến cực thú vị tại trường quay tiin.vn Ngọc Hân đã có cuộc trò chuyện cùng ca sĩ Lệ Rơi, hiện tượng đang nổi đình, nổi đám trên mạng xã hội hiện nay.

 

Ở bên kia đầu dây, Ca Sĩ Lệ Rơi đã hỏi Ngọc Hân có yêu âm nhạc và đam mê ca hát hay không? Sau đó, hiện tượng trên mạng mong Ngọc Hân làm video clip nhạc nói về tình đồng đội, tình chiến sĩ, người dân lao động và lính đảo...

Lệ Rơi hỏi, Ngọc Hân trả lời: Hát như Chaien!

Ngọc Hân cảm thấy bất ngờ và vui vẻ khi nhận được câu hỏi của Lệ Rơi.

Sau đó, cô cho biết rất buồn cười khi xem video clip của Lệ Rơi, và có nhận xét rằng giọng hát của Lệ Rơi "tệ thật" đồng thời cô "liên tưởng đến nhân vật Chaien (trong truyện doremon phieu luu ky) khi nghe anh chàng này hát".

Bên cạnh đó, Ngọc Hân cũng nói thêm rằng cô cảm thấy khá thích thú khi nghe Lệ Rơi hát vì đem đến tiếng cười cho mọi người. Qua đó, Ngọc Hân nghĩ rằng Lệ Rơi đã thành công.

Sau khi xem clip này, Lệ Rơi không cảm thấy buồn mà còn chia sẻ trên fanpage Facebook của mình. Kèm theo đó là status: “Lệ cảm thấy xúc động khi được nói chuyện với Ngọc Hân. Lệ mà tán được em này thì lệ giới thiệu em với cả làng cả huyện luôn”.

Chỉ trong một giờ, status trên đã nhận được hơn 3900 like của dân mạng.

 

 

 

Theo Tiin.vn

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...