Tâm sự >> Đời sống 2014-06-19 00:15:21

Tìm thấy mình trong game sau những sự đau khổ, tự kỷ

Tìm thấy mình trong game sau những sự đau khổ, tự kỷ, liệu các bạn có giống như tôi.Hãy tải game miễn phí cho điện thoại và thử xeM?

Tìm thấy mình trong game sau những sự đau khổ, tự kỷ, liệu các bạn có giống như tôi.Hãy tải game miễn phí cho điện thoại và thử xeM? 

Giới thiệu game hay cho các bạn : tai game ban ca mien phitai game ban bong mien phitai game ninja school cho dien thoai
Vì là ngày nghỉ nên hoàn toàn 24/24 không hề có một hoạt động gì liên quan đến công việc, nên thành ra, tôi rảnh rỗi vô cùng, rảnh rỗi để trái tim hoài niệm, rảnh để đôi mắt cứ đá động linh tinh. Có lẽ người ta nói đúng "rảnh rỗi dễ sinh nông nổi".


Đàn ông như tôi, một cậu trai còn trẻ nhưng cũng không phải là “trẻ trâu” thì chuyện buồn vì một người con gái, rồi suy nghĩ quá nhiều đến những niềm đau...À có thể coi đó là “yếu đuối” cũng được. Tôi không giỏi che đậy cảm xúc, nhưng cũng không hay bù lu bù loa lên như một đứa con gái, tôi hay lựa chọn cách im lặng làm cách giải quyết tốt nhất.

tuy nhiên, lần này tôi lại lựa chọn một cách khác là viết ra những dòng tâm sự này gửi tới các bạn. Tôi không biết mình viết những dòng này ra đây là vì điều gì, hay chỉ đơn giản là muốn viết, muốn chia sẻ, một góc khác trong bản thân, đang gào thét được ra khỏi nơi tăm tối trong tâm hồn này. 

Các bạn ạ, trong lúc tuyệt vọng nhất, tự kỷ nhất tôi lại cho phép bản thân mình, phá cái nguyên tắc bất di bất dịch đó là “ không dùng thời gian rỗi để chơi game”. Chẳng hiểu từ lúc nào, chiếc điện thoại của tôi đã cài đủ những dòng game khá lạ mắt. Tôi ngồi ngâm cứu tìm hiểu cứ như là bé lên 5 ấy, mày mò, rồi cũng down về thêm những trò khá là thú vị, và tất nhiên là “hại não” hơn gấp nhiều lần khác.


Từ ngày biết đến game mobile, tôi thấy mình dường như "sống lại" sau những ngày đau khổ và tự kỷ khi có thể giải quyết những nỗi buồn, những stress trong công việc... bằng game mobile. Thật vậy, thay vì cứ nằm lăn ra mà suy nghĩ những chuyện không đâu thì việc làm bạn với những màn game trên mobile có khi còn đỡ nhàm chán hơn rất nhiều lần. 

Vậy nên, tại sao lại không bất chấp hết mà chơi game mobile như tôi đi các bạn nhỉ?


Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...