Tình yêu - Hôn nhân >> Đời sống 2013-01-21 12:01:26

Choáng váng chồng 'f5' với tình cũ

Congtintuc - Chị thẳng thắn trao đổi với chồng những suy nghĩ của mình và yêu cầu anh hãy nghĩ kỹ và chọn lựa giữa gia đình - người kia. Chị buồn bã khi anh bảo anh yêu cả hai và yêu cầu chị hãy cho anh thêm thời gian để cân nhắc.

 

Giật mình vì chồng bất ngờ “tí tởn”

 

Ai nhìn vào gia đình nhà anh Quyết - chị Bích (Trương Định, Hà Nội) cũng phải tấm tắc khen ngợi: đôi lứa xứng đôi, trai anh hùng, gái thuyền quyên. 

 

Cũng chẳng phải là nói ngoa bởi họ đều đẹp người, dù còn trẻ nhưng công danh có vẻ rất sáng sủa. Chưa đầy 30 tuổi nhưng họ đã có trong tay một sản nghiệp khá đồ sộ. Rồi 2 cậu con trai sinh đôi của anh chị ra đời càng khẳng định đây là gia đình kiểu mẫu. 

 

Bởi thế mà đi đâu chị cũng tự hào rằng mình là người đàn bà may mắn nhất thế giới vì có anh luôn đi cạnh động viên, yêu thương vợ hết mình. Anh là người đàn ông khá điềm đạm, đứng đắn, chỉn chu.

 

Có đánh chết chị cũng không tin có ngày anh phản bội lại mình. 

 

Tự dưng thời gian gần đây chị cảm thấy anh có vẻ là lạ, đi sớm về khuya thất thường mà tâm trạng lại háo hức, “tí tởn” như trai 20. 

 

Choáng váng chồng 'f5' với tình cũ

Hóa ra, anh nói anh càng hận nhưng trong lòng lại càng nhớ (Ảnh minh họa).

 

Nếu như trước đây cuối tuần anh thường đưa ba mẹ con đi chơi thì giờ anh suốt ngày công cán gấp gáp hết nơi này đến nơi kia. 

 

Điện thoại thì anh giấu biệt tích, máy tính thì cài pass. Thi thoảng chị mới nhìn thấy bóng dáng chiếc điện thoại của anh là khi anh nghe máy với giọng ấp a ấp úng, nhưng chỉ vài giây sau, anh sẽ cất nó đi ở một chỗ mà chẳng ai biết. Đến nỗi, mới đây anh còn mua ngay cho con trai một chiếc điện thoại y hệt để “cho nó đỡ phải đòi chơi game”.

 

Tâm sự với bạn thân, chị cũng lo lắng khi cô bạn nói như đinh đóng cột: “Dính vào gái rồi, chứ làm sao lão Quyết đang ngoan bỗng dưng đáng ngờ như vậy?”.

 

Chị cũng “bóng gió” nhưng anh chỉ cười cười rồi sang luôn phòng khác. Nhận định mọi việc xấu hơn, ngoài tầm kiểm soát, chị "lên dây cót" theo dõi chồng. 

 

Nắm được lịch trình anh đi những đâu, chị đi theo và chẳng mất quá nhiều thời gian để kết luận anh đang phản bội chị, ngoại tình với chính người yêu cũ. 

 

Theo chị được biết, anh rất “thù” người con gái này vì chính người đó đã phản bội anh đi theo một người đàn ông khác. 

 

Hóa ra, anh nói anh càng hận nhưng trong lòng lại càng nhớ. 

 

Chị đau đớn vô cùng nhưng vẫn cố cứng rắn chạy đến cầm tay và đòi hỏi một cuộc nói chuyện ngay và luôn. 

 

Chị thẳng thắn trao đổi với chồng những suy nghĩ của mình và yêu cầu anh hãy nghĩ kỹ và chọn lựa giữa gia đình - người kia. Chị buồn bã khi anh bảo anh yêu cả hai và yêu cầu chị hãy cho anh thêm thời gian để cân nhắc. 

 

Kể từ khi bị phát hiện ra việc này, ngày nào anh cũng liên lạc điện thoại với người đó, thậm chí ngay trước mặt chị anh cũng thoải mái “tác nghiệp”. Chị chua xót khi nghe phong thanh thấy chồng còn bảo với người yêu cũ “F5" đi em. Chị đau lòng khi anh coi 3 mẹ con chị không bằng tình cũ. 

 

Tình cũ không rủ cũng tới

 

Tình cảnh tình cũ không rủ cũng tới cũng xảy ra trong nhà chị Nguyệt - anh Hiệp (Quận 7, TP HCM). 

 

Sau 2 năm cưới, con cái đề huề, công việc của anh chị ngày càng ổn định và phát triển, đặc biệt là anh. Anh được công ty cử vào Miền Nam học nghiệp vụ trong 1 năm. 

 

Ngày anh đi, hai vợ chồng bịn rịn chia tay, hứa hẹn đủ điều, anh hứa sau khi đến đó sẽ thường xuyên chat, gọi điện và về thăm vợ. 

 

Anh chị còn chat voice với nhau bằng skype để tiện tâm sự và cũng đỡ mất thời gian. Một lần đang chat dở thì chị nghe bên ấy có tiếng chén bát đổ loảng xoảng. Chị hỏi thì anh bảo “con mèo hàng xóm làm đổ”. 

 

Tuy lý do rất hợp lý, lại khó kiểm chứng, chị cứ bận lòng lăn tăn không thấy thoải mái.

 

Một lần, muốn gây bất ngờ cho anh và cũng đang vãn việc, chị thu xếp bay vào thăm chồng. 

 

Khi nhìn thấy vợ, nét mặt anh biến sắc đi trông thấy. Anh còn ú ớ rằng: “Hay ta ra quán nước”. Thái độ giải thích lúng túng, khó hiểu của chồng khiến chị linh cảm nỗi lo lắng bấy lâu nay không còn là mơ hồ nữa.

 

Xông vào phòng, chị thấy chiếc áo lót đỏ chót trên giường. Anh còn thanh minh “vì nhớ em quá nên anh ôm tạm nó đi ngủ”. 

 

Chị nói lại giọng đầy nghi ngờ: “Nhưng đây đâu phải áo của vợ anh?”. 

 

Thấy tiếng lạo xạo trong nhà tắm, chị bước tới và phát hiện ra cô tình nhân bé bỏng của chồng. Hóa ra là cô người yêu cũ. 

 

Lúc này anh mới quỳ sụp xuống xin chị tha thứ. Dù lòng đau như cắt nhưng chị cố gắng trấn tĩnh và nghĩ đấy chỉ là phút xao lòng của đàn ông. 

 

Theo Afamily

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...