Âm nhạc >> Giải trí 2013-01-24 16:44:49

Bằng Kiều 'khoe' ảnh cưới Minh Tuyết

Congtintuc - Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của cô em gái Cẩm Ly này đã xuất hiện rò rỉ trên mạng qua trang cá nhân của bạn bè nghệ sỹ của cô. Trong đó, có Bằng Kiều, một trong những bạn song ca hợp ý của Minh Tuyết trong nhiều năm nay.

 

 

 

Bằng Kiều 'khoe' ảnh cưới Minh Tuyết

Ảnh cưới của Minh Tuyết trên FB Bằng Kiều. 

 

Được biết, những hình ảnh đám cưới ấm cúng của nữ ca sĩ này được Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân của mình cách đây vài giờ.

 

Cách đây ít ngày, thiệp cưới của ca sĩ Minh Tuyết được tung ra khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về vị hôn phu của cô.

 

Bằng Kiều 'khoe' ảnh cưới Minh Tuyết

Dung nhan chồng Minh Tuyết. 

 

Theo đó, chồng của Minh Tuyết tên là Diep Nghi Keith, mang quốc tịch Mỹ và thường xuyên xuất hiện lặng lẽ trong các buổi biểu diễn của cô trên đất Mỹ. 

 

Hai người có một mối tình kéo dài khá lâu và Diep Nghi Keith được biết tới như một người đàn ông ít nói, nhưng thừa sự quan tâm và chu đáo dành cho cô người yêu nóng bỏng.

 

Bằng Kiều 'khoe' ảnh cưới Minh Tuyết

Thiệp cưới của Minh Tuyết lộ diện cách đây ít lâu. 

 

Trong những lần lưu diễn tại Việt Nam, Diep Nghi Keith thường xuyên đi cạnh và chăm sóc cho cô, kể cả trong những lần giao lưu cùng fan. 

 

Trong khi bạn bè thì to nhỏ đó là chồng chưa cưới của Minh Tuyết thì nhất định cô không thừa nhận. Người ta chỉ biết đến Diep Nghi như là một người quản lý cho cô.

 

Thông tin về đám cưới của Minh Tuyết đặc biệt thu hút sự quan tâm của fan và ngay lập tức có rất nhiều lời chúc mừng gửi tới cặp đôi này.

 

Theo VTC

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...