Âm nhạc >> Giải trí 2013-01-24 15:55:15

Justin Timberlake sắp 'tái xuất giang hồ'

Congtintuc - Justin Timberlake sẽ trở lại với sân khấu trực tiếp lần đầu tiên sau hơn 5 năm vắng bóng tại bữa tiệc Super Bowl.

 

 

 

Justin Timberlake sắp 'tái xuất giang hồ'

Justin Timberlake

 

Trên trang web của mình, Justin đã thông báo việc anh sẽ biểu diễn tại bữa tiệc trước trận cầu Super Bowl được người Mỹ trông chờ vào ngày 2/2 tới. Bữa tiệc này được tổ chức để hâm nóng cho sự kiện được theo dõi nhiều nhất trong các chương trình phát sóng của truyền hình Mỹ và gây quỹ cho các trẻ em là bệnh nhân cần phẫu thuật chỉnh hình thuộc chương trình của bệnh viện Shriners Hospitals.

 

Justin Timberlake có khá nhiều kỷ niệm gắn bó với Super Bowl. Năm 2001, khi còn là thành viên của nhóm N’ Sync, Justin đã cùng biểu diễn trên sân khấu hoành tráng này cùng với bạn gái cũ Britney Spears, mở màn bằng ca khúc Bye, Bye, Bye kinh điển gắn liền với tên tuổi của nhóm. 

 

Năm 2004, nam ca sĩ gặp rắc rối với Super Bowl khi đồng nghiệp Janet Jackson bị lộ một phần ngực sau hành động xé toạc một phần trang phục ở ngực áo của anh khi cùng biểu diễn. 

 

Mới đây, Justin đã đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng đĩa đơn “Suit and Tie”. Đây là sản phẩm mới nhất của Justin Timberlake kể từ sau album “FutureSex/LoveSounds” ra mắt năm 2006 trước khi anh “tạm nghỉ” tập trung vào lĩnh vực diễn xuất. Giống như trước đây, sản phẩm âm nhạc lần này của Justin cũng đánh dấu sự hợp tác của anh với nhà sản xuất Timbaland và rapper Jay - Z. 

 

Theo Thể thao văn hóa

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...