Âm nhạc >> Giải trí 2013-01-21 08:51:08

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Congtintuc - Được chuẩn bị tương đối kỹ càng, nhưng đã số các cặp đôi vẫn chưa thực sự có độ "hòa quyện" như mùa đầu tiên, mở màn Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai được đánh giá là kém hấp dẫn.

 

Chương trình mở màn với sự xuất hiện của 10 cặp đôi, trong đó đều là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc với khán giả như ca sỹ Mỹ Lệ, Hoàng Hải, Thảo Trang, Quang Hào, người mẫu Nathan Lee, Ngọc Oanh, diễn viên Kim Oanh, vận động viên Whusu Thùy Linh....

 

Đặc biệt, quán quân Cặp đôi Hoàn hảo mùa đầu tiên Trấn Thành sẽ đảm nhiệm vai trò MC cùng ca sỹ Vy Oanh. Ban giám khảo năm nay gồm có đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sỹ Lê Minh Sơn và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương.

 

Phần thi đầu tiên thuộc về về MC Phan Anh Thái Trinh với ca khúc Bức họa đồng quê (Văn Phụng).

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Trấn Thành và Vy Oanh đảm nhiệm phần dẫn chương trình

 

Phan Anh khá tự nhiên biểu diễn và giọng hát cũng thuộc hàng... tạm được. Phần trình diễn của họ khá nhuyễn nhưng chưa thực sự ấn tượng.

 

Ban giám khảo đã cho điểm cặp đôi Phan Anh và Thái Trinh. Lê Hoàng cho 7 điểm, Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn cùng cho 8 điểm.

 

Cặp đôi thứ 2 là diễn viên Minh Tiệp và ca sỹ Hà Thúy Anh. Hà Thúy Anh chính là ca sỹ Thu Thùy của The Voice, cô thuộc đội Đàm Vĩnh Hưng. Họ trình diễn ca khúc nổi tiếng I Swear.

 

Phần trình diễn của họ khá nhuyễn, tuy nhiên phát âm tiếng Anh của Minh Tiệp chưa được chau truốt cho lắm, bên cạnh đó, phần trình diễn của Hà Thúy Anh ở phần cuối có phần lấn át Minh Tiệp. Tuy nhiên, tiết mục của Minh Tiệp và Hà Húy Anh có vẻ khá khẩm hơn phần thi của MC Phan Anh và Thái Trinh.

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Phan Anh và Thái Trinh

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Hà Thúy Anh và Minh Tiệp

 

Đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh 8 điểm, Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn cùng cho họ điểm 9.

 

Cặp thứ 3 trình diễn, đó là ca sỹ Dương Triệu Vũ và diễn viên Thanh Thúy với ca khúc Nỗi lòng (Nguyễn Văn Khánh). Khá bất ngờ vì giọng hát Thanh Thúy khá hay. Một ca khúc mang hơi hướm jazz nhưng Thanh Thúy trình diễn khá tốt, khá quyện với Dương Triệu Vũ.

 

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy
Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc

 

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn vì hâm mộ giọng hát Thanh Thúy đã cho cặp đôi này 10 điểm. Đạo diễn Lê Hoàng và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cùng cho điểm 9. Vì vậy, cặp đôi Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đang tạm thời dẫn đầu về số điểm.

 

Cặp đôi tiếp theo là người mẫu Lê Trung Cương và ca sỹ Khánh Ngọc với ca khúc Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây (Hoàng Hiệp). Có vẻ Lê Trung Cương hát chuẩn hơn Khánh Ngọc, dù giọng hát của anh không phải hay lắm. Không hiểu sao Khánh Ngọc hát rất chênh, phô nguyên cả bài ở lần 1. Tuy nhiên ở lần thứ 2 thì cô đã hát tốt hơn.

 

Tuy nhiên vì giọng hát Trung Cương khá sáng, đẹp nên cả Lê Hoàng và Lê Minh Sơn đều cho cặp đôi này 10 điểm, Lưu Thiên Hương cũng cho tới 9 điểm khiến đôi Lê Trung Cương và Khánh Ngọc vươn lên dẫn đầu.

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Kim Oanh - Quang Hào
Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Nhà thiết kế Thuận Việt và ca sỹ Thảo Trang

 

Phần thi tiếp theo thuộc về cặp đôi Sao Mai Quang Hào và diễn viên - NSƯT Kim Oanh với Ngẫu hứng sông Hồng (Trần Tiến). Cô "Ló" Kim Oanh có lẽ vì quá run nên khá chệch choạc về nhịp phách, giọng hát cũng hụt hẫng và khá phô. Tuy nhiên, phần hát của Quang Hào đã "cứu" cho phần thi của cả hai người. Phần thi không mấy thành công nên họ cũng nhận được số điểm khá khiêm tốn (hai điểm 8 của Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn. Đạo diễn Lê Hoàng cho cặp đôi điểm 7).

 

Nhà thiết kế Thuận Việt Thảo Trang đã chọn ca khúc Marry You. Đây là cặp đôi có phần trình diễn tương đối nhuần nhuyễn, đều cả 2 người. Thuận Việt hát khá hay và hòa bè với Thảo Trang cũng rất nhuyễn. Đạo diễn Lê Hoàng cho 8 điểm, còn Lưu Thiên Hương và Lê Minh Sơn cùng cho điểm 9.

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Phan Đình Tùng - Cát Phượng
Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Ngọc Oanh - Nathan Lee

 

Cặp đôi tiếp theo là diễn viên hài Cát Phượng và ca sỹ Phan Đinh Tùng. Họ chọn hát ca khúc Đường xa ướt mưa (Đức Huy) khá ấn tượng. Cát Phượng không cố gắng hát mà chị biết cách lồng tính hài hước của mình vào ca khúc nên bài hát trở nên dễ thương bên cạnh giọng hát rất hay của Phan Đình Tùng. Ban giám khảo đã cho điểm khá cao, Lưu Thiên Hương cho điểm 10, còn Lê Hoàng và Lê Minh Sơn cùng cho điểm 9.

 

Nathan Lee và siêu mẫu Ngọc Oanh trình bày khá thành công và cảm xúc ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu (Hoàng Nhã). Tuy nhiên họ lại không chiếm được cảm tình của Lê Minh Sơn và Lê Hoàng. Vì thế cả 3 giám khảo đều cho cặp đôi này điểm 8.

 

Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Hoàng Hải - Thùy Linh
Mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2013 kém hấp dẫn

Mỹ Lệ - Khương Ngọc

 

 

Cặp đôi Hoàng Hài và vận động viên Thùy Linh làm nóng khán phòng với ca khúc Gương thần (Thanh Bùi). Mặc dù phần trình diễn sôi động nhưng sự ăn khớp của hai người không thực sự thuyết phục, đặc biệt là Hoàng Hải cũng lấn lướt và nổi bật hơn Thùy Linh. Vì thế ban giám khảo đã cho cặp đôi này 2 điểm 8 và một điểm 9 từ Lưu Thiên Hương.

 

Khép lại phần thi đầu tiên, Mỹ Lệ và Khương Ngọc tạo ấn tượng khá tốt với Triệu bông hồng (nhạc Nga lời Việt). Giọng Khương Ngọc khá trầm và nhiều cảm xúc, tuy nhiên đúng như Lưu Thiên Hương nhận xét, Mỹ Lệ chọn ca khúc này không mấy phù hợp với Khương Ngọc nên không khoe hết được chất giọng của Khương Ngọc, vì thế cả 3 giám cùng cho tiết mục này 9 điểm.

 

Đêm khai mạc Cặp đôi hoàn hảo đã khép lại không nhiều sự hấp dẫn như mong đợi, độ "nóng" của chương trình cũng không như năm đầu tiên, điều đó đã được dự đoán trước. Hy vọng các đêm sau, các cặp đôi sẽ có những bứt phá để trở thành các cặp đôi hoàn hảo.

 

Theo Vnmedia

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...