Âm nhạc >> Giải trí 2013-01-31 16:36:45

Psy bị fan Hoa Ngữ tẩy chay vì hét cát-xê khủng

Congtintuc - Cách đây ít lâu, dư luận và truyền thông Trung Quốc tung tin mức cát-xê khủng Psy "hét giá trên trời" khi được mời tham dự đêm nhạc chào xuân Quý Tỵ ở Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và CCTV của Trung Quốc.

 

Theo thông tin truyền thông, mức cát-xê Psy yêu cầu là 100.000 NDT/phút (khoảng 340 triệu đồng) và 10.000 USD/3 bài hát cho lần xuất hiện khoảng 10 phút. Gần đây nhất lại có thông tin về mức cát-xê Psy đưa ra khi hát ở Trung Quốc là 1,8 triệu NDT cho 3 bài hát (khoảng 290.000 USD). Như vậy, trung bình mỗi ca khúc, anh béo của Gangnam style sẽ bỏ túi 96.000 USD.

 

Psy bị fan Hoa Ngữ tẩy chay vì hét cát-xê khủng

Điệu nhảy ngựa giúp Psy trở thành ca sĩ đình đám nhất hiện nay.

 

Dư luận Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích việc làm của những đài truyền hình trên là vô bổ và phí tiền. Không ít người dân quay sang lên án Psy mới nổi đã kênh kiệu làm mặt sao lớn, đồng thời đòi tẩy chay Psy ở Trung Quốc.

 

Mới đây, tại buổi họp báo của Đài truyền hình vệ tinh Đông Phương, Trung Quốc về kế hoạch cho chương trình chào xuân Quý Tỵ 2013 có sự góp mặt của Psy, đại diện đài Đông Phương khẳng định, Psy đã nhận lời tham dự chương trình đón xuân nhân dịp Tết âm lịch của đài và mức thù lao của Psy không như những gì truyền thông đưa tin.

 

Psy bị fan Hoa Ngữ tẩy chay vì hét cát-xê khủng

Hình ảnh Psy xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Trung Quốc tối 30/1

.

Ông này cho biết, thù lao của anh béo thua xa so với mức đài trả cho các nam thiên vương của Hong Kong như Lưu Đức Hoa hay Trương Học Hữu - những người cũng sẽ góp mặt trong chương trình của đài đêm giao thừa lần này.

 

Dù đại diện đài Đông Phương không nói rõ con số cụ thể về mức tiền họ trả cho Psy, nhưng  thông tin này cũng như làn nước làm xoa dịu cơn giận dữ của dư luận Trung Quốc khi cho rằng Psy chảnh chọe và hét giá trên trời. "Tuy nhiên chúng tôi không thể tiết lộ con số cụ thể, nhưng nhất định là không thể địch được với thù lao của những Lưu Đức Hoa hay Trương Học Hữu", đại diện đài Đông Phương khẳng định.

 

Theo Giáo dục Việt Nam

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...