Điện ảnh >> Giải trí 2012-12-11 15:02:15

Hotgirl Andrea "mua vui" cho khán giả nhân dịp Tết 2013

Congtintuc - Người đẹp sẽ cùng xuất hiện với các danh hài nổi tiếng Trung Hiếu, Quang Tèo trong Đại gia chân đất phiên bản 2013

Sau thành công của Đại gia chân đất phần một (phát hành năm 2010) và phần hai có tên Giời đánh không chết (phát hành năm 2011), Đại gia chân đất phần ba tiếp tục ra mắt khán giả trong cả nước vào dịp Noel - Tết dương lịch (tập 1) và Tết nguyên đán (tập 2). Gây chú ý ở sản phẩm năm nay là sự xuất hiện của người mẫu Andrea Aybar trong lần đầu đóng hài.


Andrea Aybar lần đầu diễn hài bên NSƯT Trung Hiếu.

Chân dài người Tây Ban Nha vào vai vị khách nước ngoài nghỉ ở khách sạn mà hai “đại gia chân đất” Tích (NSƯT Trung Hiếu) và Sự (NSƯT Quang Tèo) cũng đang nghỉ mát nhưng sau không có tiền trả nên bị nhốt lại. Ngoài Andrea, Đại gia chân đất phần ba còn có sự tham gia của diễn viên Elena người Ukraine. Cô từng đóng trong phim Nhật ký Ivon cách đây 8 năm làm về cuộc chiến Điện Biên Phủ.

Trong phim có cảnh Elena và Andrea nằm phơi nắng và ngắm cảnh ngoài bãi biển. Hai đại gia Tích và Sự hay nghe người ta kháo nhau rằng Tây “thảo” lắm, dễ hôn người khác nên mon men ra đòi hai nàng Tây hôn. Tuy nhiên, cả hai bị các nàng mắng té tát bằng tiếng Việt.


Elena và Andrea vào vai hai vị khách nước ngoài ở khu nghỉ mát mà hai nhân vật Tích và Sự đang ở.

Đại gia chân đất phần ba tiếp tục xoay quanh ông Tích và ông Sự, hai người bạn rất thân và là thông gia của nhau. Câu chuyện phim kể về cuộc phiêu lưu đi tìm “của lạ” của ông Tích và ông Sự bắt đầu từ một mảnh báo rách trên đó in bài về hai đại gia Sài Gòn và đường dây hoa hậu bán dâm.

Với bản tính hám gái, ông Tích và ông Sự liền nghĩ ra cách lừa tiền của vợ đi du lịch để hưởng thú vui của các đại gia hám của lạ. Nhưng chuyến đi của hai ông lại không được như mong muốn. Với bản tính quê mùa, hợm hĩnh, khoe khoang, khoác lác lại kém hiểu biết, hai “đại gia chân đất” tự đưa mình vào những tình huống dở khóc, dở cười: mất tiền, đói khát, bị đuổi đánh...

Đạo diễn Trần Bình Trọng tâm sự về việc phát hành đĩa hài: “Kinh tế khó khăn nói chung, khán giả không quan tâm lắm tới nhu cầu xem hài nữa nên việc phát hành cũng khó khăn. Không phải họ quay lưng với phim hài mà họ không có nhiều điều kiện như trước, nên mình phải đánh thức lại sở thích của họ bằng cách đi chào bán ở các khu chợ, quán café”.


Một cảnh quay hài hước của hai nghệ sĩ Trung Hiếu và Quang Tèo.

“Ở Hà Nội đi bán đĩa như bán thuốc lá, sáng bán càfe, trưa thì vào chợ bán cho tiểu thương. Những người đó không có nhiều thời gian. Nếu sản phẩm tốt, chính thống thì có nhiều người xem rồi nhưng họ mua tiếp làm quà. Với những sản phẩm mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người thì mình nên làm để họ giảm bớt những căng thẳng cho bao lo toan cuộc sống hàng ngày”, ông nói thêm.

Sau khi phát hành Đại gia chân đất phần ba vào dịp Tết dương lịch và Tết nguyên đán 2013, đạo diễn Bình Trọng và êkíp thực hiện sẽ tiếp tục đi phát hành trực tiếp ở các vùng Tây Nguyên, Tây Bắc nhưng có thêm mục đích là tìm kiếm chất liệu, đề tài để những phim hài sau được trải rộng ra khắp vùng miền của đất nước.

Ngoài Quang Tèo, Trung Hiếu, Andrea và Elena, Đại gia chân đất phần ba còn có sự tham gia của các diễn viên Hải Anh, Thanh Tú, Kim Xuyến, Chiến Thắng...

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...