Điện ảnh >> Giải trí 2012-12-27 14:35:26

Ông bầu Phước Sang "chết mê" Khanh Chi Lâm

Congtintuc - Ông bầu đa tình, đa tài này luôn miệng khen nam ca sĩ Lâm Chí Khanh, giờ đã là “cô” Khanh Chi Lâm”.

 

Nghệ sĩ Phước Sang xúc động: “Tôi xem Lâm Chí Khanh như một đứa em. Tôi hay chú ý Lâm Chí Khanh, vì tuy là nam nhưng có một ngoài hình nhỏ bé, có nét đẹp loáng thoáng như một cô gái. Giọng hát của Lâm Chí Khanh tuy cao, mạnh mẽ nhưng chứa một nỗi buồn khắc khoải nào đó”.

Và khi thực hiện bộ phim hài chiếu tết năm nay, ông bầu này đã nhớ đến Lâm Chí Khanh. Nghệ sĩ Phước Sang nhớ lại: “Trong phim này, có một đoạn Trấn Thành - trong vai một anh chàng sống thực dụng, láu cá, dẫn Đan Trường - trong vai một anh chàng nhà quê, sống lý tưởng đến một quán bar để “mồi chài” những quý bà sồn sồn, kiếm tiền. Tôi rất cần một giọng hát thể hiện cảm xúc một anh chàng nhà quê lần đầu bước vào bar, nhưng cũng không kém phần sôi động.  Tôi nhớ ngay đến Lâm Chí Khanh”.

 

Ông bầu Phước Sang "chết mê" Khanh Chi Lâm

Nghệ sĩ Phước Sang (thứ 2 từ trái sang) đến chúc mừng Lâm Chí Khanh

sau ngày chuyển giới.

 

Phước Sang nói về bất ngờ của mình: “Tôi nghe Lâm Chí Khanh nói nhiều lần về sự chuyển giới, quay về đúng con người thật của mình. Nhưng tôi không ngờ Khanh lại quyết tâm thực hiện sớm như vậy”.

 

“Khi tôi gọi điện thoại nhờ Khanh hát giúp một đoạn nhạc trong phim Yêu anh! Em dám không?, tôi rất bất ngờ khi nghe Khanh nói: Bây giờ anh không được gọi em trai là Lâm Chí Khanh nữa nhé. Em đã trở thành một cô gái, tên là Khanh Chi Lâm".

 

Ông bầu Phước Sang "chết mê" Khanh Chi Lâm

Đan Trường và Trấn Thành là hai nhân vật hài hước, có cá tính trái ngược nhau

trong phim Yêu em! Anh dám không? Bộ phim này được đánh giá sẽ gây ra

nhiều tiếng cười sảng khoái , nhẹ nhàng cho khán giả vào dịp tết năm nay.

 

Và qua điện thoại, tôi nghe người em của mình kể về những đau đớn của mình trong quá trình giải phẫu thành một cô gái. Trong suốt cuộc điện thoại, "chàng" Khanh bây giờ đã là "nàng" Lâm luôn cười, rất mãn nguyện. Giai đoạn này Lâm vẫn còn dưỡng sức, chưa xuất hiện trở lại trước khán giả nhưng vì ông anh thân yêu của mình nên đã nhận lời hát. Dù chỉ là một đoạn nhạc ngắn nhưng có thể nói đây là lần đầu tiên Lâm Chí Khanh hoạt động nghệ thuật trở lại với tư cách là một cô gái mang tên Khanh Chi Lâm. Thật sự thì khi tôi nghe Lâm hát, cô ấy tự tin hơn rất nhiều, thăng hoa nghệ thuật hơn rất nhiều trong một hình hài mới”.

 

Ông bầu Phước Sang "chết mê" Khanh Chi Lâm

“Em hả? Bộ phim Yêu anh! Em dám không?, có đoạn em hát, sẽ phát hành

vào ngày 6.2 sắp tới. Em nhớ đi xem nhé! Anh hy vọng có sự góp giọng

của em, anh gặp nhiều may mắn, được khán giả ủng hộ nhiều hơn".

 

Và hôm nam ca sĩ Lâm Chí Khanh họp báo công bố mình bây giờ đã là Khanh Chi Lâm, nghệ sĩ Phước Sang đã đến dự. Phước Sang không tiếc lời khen ngợi: “Dường như Lâm Chí Khanh đã quyết định đúng.  Trong hình hài một cô gái, Khanh Chi Lâm quá đẹp và quyến rũ, dịu dàng. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều chàng trai sẽ có cảm xúc giống như tôi”. 

 

Trong hôm đó, ông bầu nổi tiếng này đã bước đến cầm tay cô em gái, nói: “Anh chúc mừng em thành công. Anh luôn là người em trai ủng hộ em...”.

 

Nghệ sĩ Phước Sang đùa: “Tôi may mắn khi có được một cô em gái xinh đẹp một cách...đột xuất và đầy bất ngờ như vậy”. 

 

“Mỗi người có một số phận, cứ hãy sống thật với mình, miễn là làm sao sống tốt” - nghệ sĩ Phước Sang nói thêm.

 

Như sực nhớ ra, ông bầu này cầm điện thoại, gọi cho Khanh Chi Lâm: “Em hả? Bộ phim Yêu anh! Em dám không?, có đoạn em hát, sẽ phát hành vào ngày 6/2 sắp tới. Em nhớ đi xem nhé! Anh hy vọng có sự góp giọng của em, anh gặp nhiều may mắn, được khán giả ủng hộ nhiều hơn. Nhân vật chính trong phim anh thấy có cá tính gần giống em đó, sống tốt,  hết mình với mọi người và can đảm với những quyết định của mình, đôi lúc trở nên lạc lõng giữa cuộc đời. Nhưng cuối cùng vẫn nhận được những điều tốt đẹp nhất”

 

Theo NĐT

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...