Hoa hậu - Người mẫu >> Giải trí 2013-02-01 16:56:17

Hoa hậu Mai Phương Thúy mong muốn một tình yêu giản dị

Congtintuc - Mai Phương Thúy mong muốn có một tình yêu giản dị mặc dù bạn trai cô luôn được gọi là đại gia.

 

Không mơ một tình yêu giàu có

 

Khi được hỏi về tình yêu giữa Mai Phương Thúy chia sẻ "Tình yêu "giàu có" đôi khi lại khiến người ta phải "nhăn nhó", tôi không mơ như thế. Tôi thích một tình yêu "mãi mãi ở đó" để mình luôn có chỗ quay về cơ."

 

Cô cũng chia sẻ thêm: "Tôi thường không nghĩ nhiều, cũng không đong đếm rằng mình yêu người ta nhiều hay ít, yêu là yêu. Còn sợ phản bội đừng yêu, đâu ai dám nói chắc tình yêu là tồn tại mãi mãi".

 

Mai Phương Thúy cho rằng khi yêu cô là một người "lãng mạn, yêu nồng nhiệt và đôi lúc đau khổ cũng quên ăn quên ngủ, trầm tư suy nghĩ".

 

Mai Phương Thúy có quan điểm yêu 50/50, không dành quá nhiều tình cảm để lấn át lí trí vì theo cô "Yêu nhau ngày nào biết ngày đó và không nghĩ tới chuyện xa xôi. Có ai biết trước được tương lai mình sẽ thế nào đâu, thế nên hãy quan tâm và nắm bắt hạnh phúc trong hiện tại để nó luôn tốt đẹp. Nếu hôm nay vui vẻ, có thể ngày mai nó sẽ tươi sáng hơn, còn hôm nay ảm đạm thì ngày mai chắc cũng đau buồn không kém. Vì thế, tôi luôn tập trung vào hiện tại, không suy tính cho tương lai".

 

Hoa hậu này cũng từng chia sẻ mẫu người yêu lý tưởng của cô "là một anh chàng người Việt" vì "đàn ông Việt Nam tuyệt vời lắm chứ! Thật lòng tôi rất muốn có được một người đàn ông che chở cho mình mang dòng máu Việt, quốc tịch Việt, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam...nhưng duyên số sắp đặt thế này muốn cãi cũng không được".

 

Yêu giản dị, Hoa hậu dùng nhiều hàng hiệu nhất

 

Thời điểm cuối năm 2012, Mai Phương Thúy được báo chí đánh giá là một trong những sao dùng nhiều đồ hàng hiệu nhất.

 

Trong tủ đồ của cô hoa hậu này có chiếc Túi 3.1 Phillip Lim Pashli  là một trong 4 chiếc túi gây sốt nhất trong năm 2012, túi Chanel Boy của Mai Phương Thúy có giá 3.500$ - khoảng 73 triệu đồng, túi hãng Hermes Birkin, giá khoảng hơn 250 triệu đồng.

 

Tủ giày của cô có đủ các loại với các thương hiệu lớn như Christian Louboutin, Dior, Lanvin..

 

Trang phục của Mai Phương Thúy trong mỗi lần xuất hiện đều là những chiếc váy nổi tiếng mà các sao quốc tế đã diện.

 

Vào tháng 6/2012 Mai Phương Thúy xuất hiện diện một thiết kế của Gucci để tham dự một show thời trang lớn, được cho là cùng một sản phẩm mà Lý Băng Băng, Trương Bá Chi đã từng mặc, giá của chiếc váy này  có giá 4.200 $ - khoảng 88 triệu VND.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy mong muốn một tình yêu giản dị

Chiếc váy này có giá 4.200 $ - khoảng 88 triệu VND.

 

Trong một sự kiện khác, cô hoa hậu này mặc bộ đầm Sequin màu tím thẫm của Elie Saab.Mẫu đầm này từng được Thư Kỳ diện, và nó có giá hơn 300 triệu đồng.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy mong muốn một tình yêu giản dị

Đầm Elie Saab có giá hơn 300 triệu đồng.

 

Mai Phương Thúy được mệnh danh là “hoa hậu hàng hiệu” khi liên tục sở hữu những món đồ hàng đắt tiền trong năm vừa qua. Chính điều này đặt ra nghi vấn, liệu thu nhập của cô có đủ tiền để dùng những món đồ này không.

 

Khi được hỏi "thu nhập của hoa hậu đủ để chị trang bị toàn đồ hiệu cho mình?" Mai Phương Thúy cho rằng “Vấn đề không phải là đủ hay không, vấn đề là có nên hay không? Không phải ai cũng thích thời trang và không phải ai cũng là tín đồ hàng hiệu”.

 

Thúy cũng nói thêm: "Tôi thích cái đẹp, nhất là cái đẹp trong nghệ thuật. Đối với tôi thời trang chính là đỉnh cao của nghệ thuật theo một nghĩa nào đó. Tôi muốn có được trải nghiệm với đỉnh cao. Tuy nhiên thời trang không nhất thiết phải là đồ hiệu, nhưng nó nhất nhất là phải đẹp".

 

Quan điểm yêu giản dị, tỷ lệ rõ ràng giữa tình cảm và lý trí và chuyện xài sang của Mai Phương Thúy tuy có phần đối lập nhưng cũng thể hiện rõ cá tính của Hoa hậu.

 

Theo ĐVO