Sao >> Giải trí 2013-01-29 15:45:57

Chris Brown lại dính án đánh nhau

Congtintuc - Cảnh sát xuất hiện và tiến hành điều tra sau khi nhận được tin báo có một trận ẩu đả dữ dội tại bãi đổ xe của studio thu âm Westlake, Los Angeles, Mỹ. Sau đó, những người tham gia đánh nhau được xác định là ca sĩ Chris Brown và ca sĩ Frank Oc

 

 

 

Chris Brown và cả Frank Ocean có thể đối mặt với pháp luật sau khi gây nhau vì bãi đậu xe dẫn đến ẩu đả. Nhà chức trách cho biết, Frank Ocean muốn đưa Chris Brown ra tòa vì tội hành hung. “Frank Ocean cho biết muốn công tố viên truy tố Chris Brown trong vụ này”- Steve Whitmore, phát ngôn viên sở cảnh sát Los Angeles cho biết.

                                                                                                                                                                          

Theo TMZ, một nguồn tin thân cận Chris Brown cho biết vụ việc xảy ra khi ca sĩ này rời studio thu âm Westlake. Tuy nhiên, tại bãi đậu xe, Chris bị Frank và đoàn tùy tùng chặn lại. Anh ta hét với Chris: “Đây là studio của tôi, đây là chỗ đậu xe của tôi”. Chris không muốn rắc rối nên đến bắt tay Frank để hòa hoãn nhưng cuối cùng lại bị người của Frank tấn công. Và sau đó, bạn của Chris nhảy lên đánh trả lại, cuối cùng dẫn đến ẩu đả.

 

Chris Brown lại dính án đánh nhau

Frank Ocean (trái) và Chris Brown

 

Tuy nhiên, phía ca sĩ Frank lại cho biết hoàn toàn ngược lại. “Bị giật mình vì Chris và những gã khác. Tôi ước có đỉnh Everest ở đó. Ngón tay của tôi bị thương và giờ không thể chơi nhạc cụ bằng hai tay tại lễ trao giải Grammy”-Frank viết trên Twitter. Ca sĩ này cũng tố cáo Chris ra tay đánh đấm trước nên phía này đánh trả.

 

Hiện cạnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ rắc rối và họ muốn nói chuyện với Chris bởi anh ta đã rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến.

 

Chris Brown lại dính án đánh nhau

 

Đây không phải lần đầu cả hai ca sĩ gây nhau. Tháng 7-2012, Chris từng lên Twitter thanh minh chuyện bị đồn chế giễu Frank trên Twitter về việc ca sĩ này thừa nhận là gay trên trang cá nhân.

 

Hơn thế, Chris nhiều lần phải đối mặt pháp luật vì tội hành hung, bạo lực. Anh đã đánh bạn gái cũ Rihanna năm 2009 và phải chịu 5 năm án treo và 6 tháng lao động công ích. Năm 2012, ca sĩ này cũng vướng vào vụ cãi lộn với rapper Drake tại một câu lạc bộ đêm ở New York.

 

Theo Daily Mail

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...