Sao >> Giải trí 2013-01-19 10:31:20

Cuối năm, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la đua nhau chạy sô

Congtintuc - Vợ bận rộn với các dự án giải trí, chồng đau đầu với thị trường bất động sản, Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la đang cùng nhau 'chạy sô' dịp cuối năm.

 

Gồng mình chạy sô

 

Sau khi kết thúc cuộc thi Giọng Hát Việt, lẽ ra phải dành thời gian nghỉ ngơi sau 6 tháng tham gia chương trình thì Hồ Ngọc Hà lại sớm bắt tay vào công việc mới. Tối 14/1, nữ HLV  đã cùng ekip bay sang Thái Lan  để quay quảng cáo cho một thương hiệu lớn.

 

Với một  thời gian biểu dày đặc, bận rộn với rất nhiều công việc nhưng "bà mẹ một con" vẫn phải dành thời gian để đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của riêng mình, cô cũng vừa ra mắt MV mới.

 

Vốn được biết đến với tài hoạt ngôn, thế nên Hà Hồ đã được giao trọng trách quan trọng, đó là làm MC dẫn chương trình Tết Việt cùng MC Trấn Thành và đạo diễn Lê Hoàng.

 

Cuối năm, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chạy sô

Nụ cười gượng của Hồ Ngọc Hà khi làm MC chương trình Tết Việt

 

Một khối lượng công việc khổng lồ đang chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của chị, dường như chị đang bắt mình làm quá nhiều việc. Vừa là một ca sĩ, một MC truyền hình, một  thành phần BGK quan trọng và đặc biệt là vai trò của một bà mẹ.

 

Chồng đại gia

 

Năm 2012 tiếp tục là một năm kinh doanh bết bát của nhiều doanh nghiệp bất động sản, trong đó Công ty CP Quốc Cường Gia Lai cũng không phải là ngoại lệ.

 

Đầu tháng 4/2012, cổ phiếu QCG từng bị đưa vào diện cảnh báo do năm 2011 công ty mẹ lỗ hơn 30,7 tỷ đồng. Sau đó ít lâu, đầu tháng 6, HĐQT công ty này đã phải tính đến việc xin ý kiến cổ đông để cơ cấu lại nợ ngân hàng nhằm giảm áp lực nợ nần. .

 

Đến hết quý 3/2012, tổng nợ phải trả của QCGL là 3.100 tỷ đồng trên tổng tài sản 5.700 tỷ đồng. Trong đó, vay nợ ngân hàng và trái phiếu là 1.450 tỷ đồng. Như vậy, trong 2 năm vừa qua, tài sản của bà Loan đã bốc hơi hơn 1.200 tỷ đồng.

 

Cuối năm, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chạy sô

Công ty của Cường đô la đang lâm vào tình trạng rất khó khăn

 

Cường đô la nổi tiếng với dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam, thế nhưng trong năm nay anh không “tậu” thêm chú xế hộp giá khủng nào. Một phần do công ty làm ăn thua lỗ, một phần không làm ra tiền, vì thế anh chàng ngày càng giản dị.

 

Tháng 6/2011, Cường đô la đã tổ chức một hành trình siêu xe rất hoành tráng. Gần 30 siêu xe và xe sang hàng đầu Việt Nam sẽ tụ họp ở TP.HCM để thực hiện hành trình dài một nửa chiều dài đất nước. Cường đôla là một trong hai người có vị trí quan trọng nhất trong ban tổ chức. Thế nhưng, năm nay đến giai đoạn chót, Cường đô la đã huỷ bỏ hành trình siêu xe lần 2 mà không có lí do cụ thể.

 

Đáng lưu ý hơn khi anh tổ chức sinh nhật tuổi 28 cho vợ. Không siêu xe, không tiệc hoành tráng, không bánh, không hàng hiệu, chỉ có nến và bánh sinh nhật, rất ấm cúng theo đúng nghĩa không xa hoa. 

 

Cũng tối ngày 24/11, năm ngoái, Hà Hồ đã có một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng bên chồng và bạn bè tại Riveside Palace, TPHCM. Tham dự bữa tiệc xa xỉ, còn có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ,nhà tạo mẫu....Thế nhưng năm nay, Hà Hồ chỉ đón một sinh nhật đơn giản, ấm áp bên chồng, theo đúng nghĩa sinh nhật thời kì kinh tế khủng hoảng.

 

Cũng trong đêm chung kết The Voice vừa qua, Hà Hồ được mẹ chồng tiếp thêm sức mạnh bằng cái ôm đầy tình cảm. Gia đình yên ấm, hòa thuận là điểm tựa cho nữ ca sĩ này lao động không biết mệt mỏi trong thời gian tới.

 

Theo Đất Việt

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...