Sao >> Giải trí 2013-01-25 09:10:38

Đám cưới kín đáo của ca sĩ Minh Tuyết

Congtintuc - Đám cưới của Minh Tuyết diễn ra trong không khí tưng bừng tại một nhà hàng sang trọng ở California. Tuy nhiên, là một người kín tiếng trong tình cảm nên đám cưới của Minh Tuyết cũng không được công bố rộng rãi.

 

Nữ ca sĩ hải ngoại vừa tổ chức hôn lễ tại Mỹ tối 23/1. Minh Tuyết khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hôn lễ cũng không được nữ ca sĩ chia sẻ rộng rãi.

 

Theo một quan khách dự tiệc, chú rể của Minh Tuyết tên là Keith - người Mỹ gốc Việt. Hai người yêu nhau một thời gian khá dài. Chồng của nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện lặng lẽ trong các buổi biểu diễn của cô trên đất Mỹ. Anh là người đàn ông kiệm lời và luôn quan tâm đến người yêu.

 

Đám cưới kín đáo của ca sĩ Minh Tuyết

  Minh Tuyết hạnh phúc bên chú rể. Ảnh: S.T.

 

Đám cưới của Minh Tuyết diễn ra trong không khí tưng bừng tại một nhà hàng sang trọng ở California. Minh Tuyết trông rạng rỡ với bộ váy trắng gợi cảm. Trong hôn lễ, hai vợ chồng còn song ca đầy tình cảm trong sự reo hò của mọi người. Sau đó, đôi tân lang và tân nương quậy tưng bừng cùng khách mời. Tiệc cưới kéo dài đến tận khuya.

 

Minh Tuyết cùng chồng sẽ về Việt Nam tổ chức đám cưới với sự góp mặt đông đủ của người thân và họ hàng tại quê nhà vào 1/2.

 

Đám cưới kín đáo của ca sĩ Minh Tuyết

  Bằng Kiều dẫn con đi dự đám cưới Minh Tuyết. Ảnh: S.T.

 

Minh Tuyết, sinh 1976, là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly. Cô theo nghiệp hát từ năm 17 tuổi và từng bước ghi được dấu ấn trong lòng người yêu nhạc.

 

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...