Thời trang >> Giải trí 2014-08-14 17:50:45

Dành cho nàng yêu túi xách đẹp

Túi sách mang thương hiệu LAZADA cho gấu yêu.

Dành cho nàng yêu túi xách đẹp

 

Có một phụ kiện không thể thiếu với bất kì người con gái nào đó chính là túi xách. Cho dù bạn không thích thời trang thì bạn cũng nên nghĩ tới việc có một chiếc túi xách đẹp và tốt. Tuy nhiên, tìm mua cho được sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng được tất cả nhu cầu không phải là dễ. Bạn không thể nào chỉ nghĩ đến việc bước vào hàng túi, chọn bừa một cái cho xong. Ngay cả khi bạn quá lười đến mức không muốn suy nghĩ hay chọn lựa nhiều thì bạn cũng cần phải tìm được một chiếc túi thích hợp, không những đẹp mà còn có thể đồng hành với bạn mọi nơi, mọi dịp, mọi hoàn cảnh. Và nếu bạn đang tìm một sản phẩm như vậy, hãy lấy sổ tay ra và ghi chép lại những lưu ý dưới đây để xác định được đối tượng của mình nhé.

 

Xu hướng à - để sau đi

 

 

Thường thì việc chạy theo xu hướng sẽ khiến những chiếc túi xách của bạn sớm trở nên lỗi mốt nhất là khi số tiền bạn có thể bỏ vào việc mua túi không nhiều. Những chiếc túi da báo hay nạm đính,... chỉ sẽ đẹp nhất thời và dù sớm hay muộn bạn cũng phải cất chúng vào tủ và bắt đầu hành trình tìm đến những sản phẩm mới. Vì thế tốt nhất khi mua, hãy chắc rằng đó là một chiếc túi mà bạn có thể đeo nó cả ngày, cả tháng, cả năm không kể xu hướng. Bạn hãy nhớ rằng chỉ những giá trị cơ bản mới ở lại lâu bền và không phản bội bạn. Người khác đeo cái gì không quan trọng bằng việc bạn muốn đeo cái gì nhất. Quan trọng nhất là phải hài lòng với sản phẩm bạn chọn để không cảm thấy bị nhàm chán khi nhìn thấy nó lâu dài.

 

Giá rẻ - đừng ham

 

Nhiều người cho rằng đầu tư vào quần áo và phụ kiện là không cần thiết và thậm chí là không xứng đáng. Tuy nhiên túi xách đẹp là thứ mà bạn cần sử dụng hàng ngày và nó còn thể giúp bạn thể hiện được cá tính và đẳng cấp của mình dù ít hay nhiều. Nếu bạn bỏ tiền ra để mua một chiếc túi xách rẻ thì chẳng khác nào bạn cưới về một nàng dâu đẹp đẽ bên ngoài nhưng lại không khéo léo và đảm đang. Những gì bạn nhận lại chính là chất liệu, kiểu dáng tệ hại và thậm chí là bị hỏng trong vài ngày. Hãy mạnh dạn đầu tư vào một chiếc túi với da tốt, kiểu dáng đẹp, cứng cáp để có được một sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều và còn có thể không gặp phải khó chịu vì phải sửa chữa và chật vật với đồ rẻ tiền nữa rồi.

 

Bạn có gì ở nhà?

 

Một chiếc túi xách đẹp là một chiếc túi xách có thể kết hợp ăn ý với trang phục của bạn vì thế bạn nên nghĩ đến tủ đồ của mình trước khi mua và cân nhắc xem liệu sản phẩm đó có hợp với những bộ quần áo ở nhà hay không. Nếu tủ quần áo của bạn có thật nhiều màu sắc thì bạn không cần phải đắn đo nhiều mà hãy chọn một chiếc túi đen. Màu đen có thể kết hợp được với tất cả màu sắc và quan trọng hơn là bạn có thể sử dụng cả ban ngày lẫn tiệc tối. Ngược lại, nếu tủ đồ của bạn toàn màu trung tính, thì đừng ngại việc mua một chiếc túi có màu sắc rực rỡ, để làm thành điểm nhấn đắt giá cho trang phục của bạn.


 

Chi Nguyen

 


 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...