Thời trang >> Giải trí 2014-10-18 10:07:54

Ngất người khi ngắm hotgirl mặc thời trang công sở

Ngất người khi ngắm hotgirl mặc thời trang công sở

Việc lựa chọn một bộ trang phục tới công sở mỗi ngày đôi khi lại khiến các cô nàng phải đau đầu. Việc làm mới, thay đổi mình mỗi ngày là điều cần làm của một cô nàng hiện đại thời nay và năng động! Làm thế nào để tạo điểm nhấn giúp bạn trẻ trung, hợp guu thời trang mà vẫn nổi bật trong mắt mọi người?Chỉ với một bộ vay cong so bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn, sành điệu hơn và vô cùng cuốn hút.

 

thoi-trang-cong-so

thoi-trang-cong-so1

 

Những thay đổi nhỏ trong phong cách thời trang hằng ngày của bạn sẽ đem đến cho bạn sự tự tin nơi công sở. Khởi đầu tuần mới làm việc với cuộc họp đầu tuần, bạn nên mặc một bộ đồ thật trẻ trung, màu sắc tươi sáng, phong cách lịch sự sẽ giúp cho bạn có cảm giác thoải mái hơn, sang trọng và sành điệu hon

thoi-trang-cong-so2

 

Một chiếc Ao sơ mi nu màu xanh kết hợp với một bộ zip chân ngắn nó sẽ biến thân hình bạn trở lên thon gọn hơn rất nhiều

thoi-trang-cong-so3

 

Với một bộ thoi trang thu dong đơn giản mà rất lịch sự cho những cô nàng đi dự tiệc, đảm bảo khi bạn khoác lên mình một bồ thời trang thu đông như vậy bạn sẽ cảm thấy mình tự tin hơn.

thoi-trang-cong-so4

 

Với một bộ váy hồng đẹp vừa vặn với thân hình của bạn nó sẽ đưa bạn đến cảm giác thoải mái hơn, thân hình nóng bỏng hơn và khoe nàn da trắng hồng dạng dỡ.

thoi-trang-cong-so5

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...