Thời trang >> Giải trí 2015-03-31 09:58:59

TIPS CHO TRANG PHỤC CÔNG SỞ TĂNG SỨC HÚT

Có rất nhiều cách để biến một bộ trang phục công sở trở nên có sức hút và sang trọng hơn, chỉ cần ghi lại những gợi ý sau đây, ZALORA tin chắc bạn sẽ tạo được bất ngờ lớn cho đồng nghiệp với phong cách mới của mình.

Nếu vẫn nghĩ thời trang văn phòng là nhàm chán, thì bạn đã chưa khám phá hết các bí quyết phối đồ. Có rất nhiều cách để biến một bộ trang phục công sở trở nên có sức hút và sang trọng hơn, chỉ cần ghi lại những gợi ý sau đây, ZALORA tin chắc bạn sẽ tạo được bất ngờ lớn cho đồng nghiệp với phong cách mới của mình.

 

Đừng ngần ngại trước phụ kiện có họa tiết cầu kỳ và to bản, để tạo sự hài hòa thì trang phục tối giản có màu trung tính là sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể linh hoạt thay đổi váy bút chì hay quần suông, khoác thêm áo cardigan hay blazer để bộ trang phục thêm thú vị.

Tận dụng nhiều sắc độ của một tông màu là một trong những cách mix đồ không mới nhưng rất hiệu quả, cho thấy gu thời trang tinh tế của người mặc. Đừng quên nhấn nhá bằng một chiếc thắt lưng nhỏ, hay chiếc túi xách lệch màu để tăng hiệu ứng thị giác nhé!

Hãy ghi điểm cho trang phục cùng phụ kiện kim loại không bao giờ lỗi mốt. Chọn cho mình một chiếc vòng cổ, vòng ta, kiểu nhẫn ánh kim bạn sẽ thấy kết quả mà chúng đem lại cho bộ đồ của bạn.

 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...