Học bổng - du học >> Giáo dục 2016-03-07 15:52:24

Bạn phải làm những gì khi đi du học Anh Quốc.

Phải sống xa quê hương, xa gia đình, xa bạn bè luôn là nỗi bất hạnh của những bạn học sinh, sinh viên khi đi du học Anh

Trong học tập, các bạn cùng lớp, đồng nghiệp, những người đi cùng bạn trong suốt quá trình học tập. Vì vậy ngoài ngoại ngữ bạn cần phải làm tốt diều gì khi đi du hoc Anh quốc.

Tự vận động và sống độc lập:

Bạn bước vào môi trường học tập quốc tế, bạn nên làm quen với phương pháp học tự động. Mỗi học kỳ, nhiều trường quốc tế du học anh có ít kiến ​​thức của nhiều đối tượng, nhưng là giáo viên lớp học tập thể dục, đọc sách, thuyết trình, và nó chỉ là để về nhà để giải quyết một số lượng lớn các bài giảng được chuẩn bị thử nghiệm quan trọng, kiểm tra.
Để làm tốt công việc, bạn cần phải dành rất nhiều thời gian và nghiên cứu để khám phá. Trong thư viện, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet.

du-hoc-anh (2)

Cố gắng tạo sự gần gũi với các giảng viên:

Ở Việt Nam, các lớp học thường là hàng chục, hàng trăm học sinh, sinh viên nên quan tâm giữa các giảng viên và học sinh, sinh viên còn hạn chế. Ngoài ra, bạn luôn nghĩ rằng giảng viên chỉ là một giảng viên, bạn đang vô tình tạo ra một khoảng cách nhất định giữa giáo viên và học sinh.
Tuy nhiên, sinh viên nước ngoài khi du học Anh và giáo viên, vì vậy số lượng học sinh trong lớp học nhỏ, đặc biệt là các sinh viên rất quan tâm đến học sinh của mình.
Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để giáo viên để giao tiếp với các vấn đề học thuật. giáo viên rất nhiệt tình sẽ giúp đỡ, cũng như cuộc sống, cũng như học tập tại Anh Quốc.

Hãy chủ động kết bạn:

Chương trình học tập trung tiếp cận để làm việc theo nhóm quốc tế (làm việc theo nhóm). Điều này sẽ được nhóm của bạn và người dân địa phương và bạn bè quốc tế du học anh trong việc giải quyết các vấn đề của bài học. Như vậy, "tụ tập" không chỉ là một nơi, bạn không cần phải có được cùng với bạn bè, không chỉ kết quả học tập của bạn cũng có thể làm nặng thêm cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tự tin tất cả các thời gian:

Đừng để những tự ti về ngoại hình, kỹ năng ngôn ngữ không phải là tốt hay bất cứ điều gì, bạn có đại diện các rào cản chính nó. Ví dụ, nếu bạn không thực hành sự tự tin, sự tự tin trong các giáo viên và các tầng lớp có tập thể dục thường xuyên, một bài thuyết trình đậm, bạn sẽ không thể hoàn thành việc trình bày.
Niềm tin là một giáo viên, để giúp công việc với bạn bè, ít cơ hội bất ngờ này, bạn sẽ không mong đợi họ để mở, nó sẽ tạo ra một ấn tượng tốt với tất cả mọi người!

Để xem thêm các thông tin chi tiết về thủ tục sinh Visa du học Anh cũng như các phương pháp học anh văn giao tiếp hiệu quả, các bạn có thể liên hệ ngay với Studylink để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé!

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...