Học bổng - du học >> Giáo dục 2014-09-16 15:47:10

Kinh nghiệm xin học bổng và phỏng vấn du hoc my thành công

Mỹ là điểm đến mơ ước của các du hoc sinh Việt.Nhưng để đến được đó phải có kinh nghiệm xin học bổng và phỏng vấn du hoc my

Các quốc gia thường được du học sinh nhắm đến là Mỹ, Anh, Úc, New Zealnad, Singapore,... trong đó, mỗi năm Mỹ là một quốc gia tiếp nhận du hoc my khá đông đảo. Hệ thống giáo dục hàng đầu của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, với những chương trình giáo dục đào tạo xuất sắc được đánh giá cao trong tất cả các chuyên ngành. Việc đến Mỹ sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh - sinh viên trên thế giới, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đi du hoc my, do nhiều nguyên nhân từ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khó khăn trong việc chứng minh khả năng tài chính đến kỹ năng xin học bổng và cuộc phỏng vấn xin visa thành công.  Vì thế, việc nên viết đơn xin học bổng như thế nào đến lúc phỏng vấn cũng yêu cầu học sinh - sinh viên phải dụng tâm và khéo léo.

Trung tâm Tu van du hoc my StudyLink International - Tổ chức giáo dục quốc tế đại diện cho hơn 250 trường danh tiếng tại Mỹ xin hân hạnh tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng và phỏng vấn thử xin visa du học Mỹ.

Tham dự buổi hội thảo, các bạn học sinh không những được trải nghiệm một không gian phỏng vấn thực sự nghiêm túc mà còn được ông Drew Taylor - Giám đốc quan hệ khách hàng của tập đoàn ELS và bà Nguyễn Hồng Hà - Giám đốc của Trung tâm Tư vấn StudyLink International chia sẻ những bí quyết xin học bổng và phỏng vấn xin visa du hoc my. Ông Drew Taylors với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại trường Mỹ và 15 năm sinh sống và học tập tại Mỹ sẽ đóng vai người trực tiếp thực hiện buổi phỏng vấn, sau đó đưa ra các nhận xét ưu khuyết điểm và phương pháp khắc phục với từng ứng viên để họ rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân mình.

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...