Học bổng - du học >> Giáo dục 2016-02-25 17:18:32

Lựa chọn đúng đắn khi đi du học Anh ngành Luật

Du hoc Anh ngành luật – Ngành nghề quan trọng và cấp thiết trong bất kỳ tầng lớp nào. Học ngành luật tại Anh, sinh viên được tiếp xúc với nền giáo dục đương đại

Du hoc Anh ngành luật -  Ngành nghề quan trọng và cấp thiết trong bất kỳ tầng lớp nào. Học ngành luật tại Anh, sinh viên được tiếp xúc với nền giáo dục đương đại & thời cơ ở lại làm việc rất cao. song song, sinh viên du học Anh Quốc còn được hưởng lợi từ tên tuổi toàn cầu của hệ thống giáo dục ngành luật tên tuổi ở Anh Quốc.

Tại sao nên chọn học du học Anh ngành luật?

- Anh Quốc có vị trí vai trò đặc biệt trên diễn đàn luật pháp của thế giới. Hệ thống luật pháp ở Anh Quốc tiên phong trong việc hình thành nên pháp luật cơ bản của nhiều nước trên thế giới.
- Các công ty luật lừng danh trên thế giới đều có văn phòng tại Vương quốc Anh, nắm giữ những phán quyết mang tính quốc tế và thương nghiệp ở thủ đô London.


-  Cơ sở hiện đại, công cụ giảng dạy và học tập được cung cấp đầy đủ cho sinh viên học tập.
- Hệ thống giáo dục ngành luật tại Anh có kinh nghiệm từ hàng trăm năm, nhiều giáo sư và chuyên gia chuyên sâu trong ngành.
Khi học ngành luật ở Anh sinh viên sẽ tận dụng được vốn kiến thức, kinh nghiệm tích lũy hàng trăm năm của Anh. Một số trường chuyên về những lĩnh vực nghiên cứu được phát triển gần đây như luật và công nghệ thông tin, các vấn đề về bảo mật, quản lý thương mại điện tử. Các sinh viên luật sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành về luật có thể làm việc cho nhiều công ty ở Anh cũng như toàn thế giới bởi bằng cấp Anh Quốc công nhận quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm cho các công ty quốc tế ở London, văn phòng luật, trạng sư cố vấn, cố vấn cho doanh nghiệp, chuyên viên tốc ký toà án... nhiều ngành nghề và thời cơ cho bạn tuyển lựa.


Một số bằng cấp chuyên ngành luật gồm:
- Cử nhân Luật
- Cử nhân tầng lớp ngành Luật/ Cử nhân Khoa học ngành Luật
- Bằng cấp phối hợp bao gồm kinh dinh và Luật, tù nhân và Luật.
Đối với chương trình giảng dạy tại các trường luật ở Anh cũng có một số điểm khác biệt, tùy theo trường có trường giảng dạy Luật Châu Âu, luật trong kinh dinh. Trong khi có vài trường giảng dạy các môn luật thành các khóa học biệt lập. Đối với sinh viên học tập tại Anh có nhiều ưu điểm so với những nơi khác khi có nhịp tương tác thực tại, thực hiện các kĩ năng phân tách, bàn cãi và giải quyết vấn đề, những kĩ năng rất quan yếu và cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường và đi làm việc thực tại.
Du học Anh ngành Luật tại trường nào?

>>> Bí quyết xin hoc bong du hoc tại anh quốc

>>> Phương pháp học anh van giao tiep cấp tốc hiệu quả

tuyển lựa du học Anh ngành Luật nên có sự chuẩn bị trong việc chọn trường. Tại Anh có nhiều trường uy tín trong đào tạo như:
- Trường luật của Đại học Cambridge: ngôi trường lâu đời thứ 2 tại Anh, mở lớp đào tạo ngành luật từ rất sơm, ngành học Luật của Đại học Cambridge sẽ mang đến cơ hội được tìm hiểu nhiều góc cạnh trong pháp luật của Anh cũng như pháp luật toàn cầu.
- Đại học Oxford: Oxford thuộc Top 10 trường đại học Luật tốt nhất tại Anh. Riêng đối với khoa Luật của trường sẽ được giảng dạy bởi nhiều chuyên viên luật tốt nhất trên thế giới hỗ trợ sinh viên hoàn tất khóa học tại trường thành công.
- Đại học Cao đẳng London: được thành lập năm 1826, nằm tại trọng điểm Bloomsbury. Tại trường có các chương trình có nhiều thành tích, riêng đối với khoa Luật của trường đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thủ tục pháp lý ở Anh.
Du học Anh ngành Luật là sự chọn lựa thông minh cho những sinh viên say mê tìm hiểu hệ thống phát luật trên toàn thế giới. Hơn nữa, việc tốt nghiệp ngành Luật ở Anh rất uy tín, sinh viên làm việc tại bất kì nơi nào trên thế giới với sự tín nhiệm cao.

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...