Học bổng - du học >> Giáo dục 2016-03-07 17:16:01

Tham khảo du học Anh 4 năm nhận 3 văn bằng

Theo quy định của bộ giáo dục thì bạn phải mất ít nhất 3 năm để hoàn thành chương trình học THPT, 4-4,5 năm hoàn thành chương trình ĐH và 2 năm học văn bằng Thạc sĩ từ đó suy ra bạn phải mất ít nhất là 8-9 năm mới có thể hoàn thành 3 văng bằng.

Nhưng mới đây tại nền Giáo dục Anh đã áp dụng chương trình học kép cho các bạn học sinh sinh viên du hoc Anh có thể học 4 năm và nhận được 3 văn bằng là THPT, ĐH, Thạc sĩ....

Dễ thấy được chương trình này giúp các bạn học sinh, sinh viên du học Anh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí học tập cũng như sinh hoạt mà vẫn có thể đảm bảo khối lượng kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này. Hãy cùng tìm hiểu chương trình này nhé!1. Chương trình học kép có điều gì đặc biệt:

Nhiều năm trở về trước bạn phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình THPT và 4 năm để hoàn thành nốt chương trình ĐH. Để có trong tay tấm bằng Cử Nhân không phải là điều dễ dàng gì bạn phải tốt nghiệp THPT và có GPA ít nhất là 2,5 và đạt trình độ Tiếng Anh( Anh văn giao tiếp) chuẩn theo đầu vào sẽ là 6.0 IELTS.

Hầu như các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi đi du học Anh quốc đều e ngại với yêu cầu đầu vào này. Nhưng hiện nay, chương trình kép: 4 năm nhận 3 văn bằng được mở ra là cơ hội cho du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt  nói riêng các bạn mong muốn có tấm bằng Cử nhân Anh trong tay mà không phải quá vất vả. Chỉ cần bạn đủ 16 tuổi, hoàn thành xong chương trình học lớp 10, không cần phải TOEFL, IELTS... bạn cũng đủ điều kiện để đăng ký học chương trình học kép.

Với chương trình này, 2 năm đầu bạn sẽ nhận được văn bằng THPT, Cao Đẳng, sau đó bạn sẽ liên thông lên Đại Học để lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2 năm.
Như vậy chỉ cần 4 năm sau khi hoàn thành chương trình THCS, bạn sẽ nhận được 3 tấm bằng THPT, Cao Đẳng, Đại Học. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà cũng tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho nghề nghiệp sau này.

2. Tại sao lại có chương trình 4 năm nhận 3 văn bằng:

Nếu ai chưa từng tìn hiểu về điều này tôi tin chắc rằng bạn sẽ nghĩ rằng đây giường như một câu vói đùa hoặc tin vịt và có nhiều hoài nghi về chương trình đào tạo này. Tuy nhiên chương trình đào tạo 4 năm nhận 3 văn bằng đã được chính phủ Anh quốc nghiên cứu và áp dụng cho các trường đại học tại Anh.

Ơ các trường Cao Đẳng cộng đồng lớn nhất quốc gia Anh. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục của các thành phố là hoàn toàn khác nhau, bởi do những đặc trưng về yếu tố địa lý cũng như thời tiết tại vùng này, nên hệ thống đào tạo được thiết kế 3 kỳ/năm, trong khi các thành phố và các trường ĐH khác chỉ 2kỳ/năm. Một khi số kỳ được tăng thêm đồng nghĩa với việc tăng thêm môn học, thời gian sinh viên quốc tế khi đi du học Anh hoàn thành chương trình học sớm hơn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các suất hoc bong du hoc Anh quốc cũng như đươc tư vấn về các vấn đề, thủ tục xin Visa, nhập học các bạn có thể xem trên Website: Studylink.org

>>>Xem thêm: Luyện anh van giao tiep với người nước ngoài

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...