Học bổng - du học >> Giáo dục 2016-03-05 00:51:38

Tư vấn du học Anh dành cho các bạn học hệ Cao đẳng

Hiện nay có một số bạn sinh viên có gửi thư về cho Trung tâm Giáo Dục StudyLink các thắc mắc rằng: Sau khi tốt nghiệp hệ Cao Đẳng có được đi du hoc Anh không?

Hiện nay có một số bạn sinh viên có gửi thư về cho Trung tâm Giáo Dục StudyLink các thắc mắc rằng: Sau khi tốt nghiệp hệ Cao Đẳng có được đi du hoc Anh không? Khả năng giao tiếp tiếng anh tốt mà chưa thi chứng chỉ Tiếng Anh nào liệu khi đi du học có cần phải làm bài test để kiểm tra Tiếng anh theo chuẩn quốc tế không?

Ở câu hỏi của các bạn Trung tâm Giáo Dục StudyLink xin giải đáp như sau:

Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy ở Việt Nam bạn hoàn toan có thể đi du học Anh Quốc và tại đây có rất nhiều khóa học phù hợp với bạn

- Bạn có thể theo học hệ Cao đẳng nhưng khác với ngành bạn đã học và tốt nghiệp tại Việt Nam
- Chuyển tiếp hệ Đại học: Tức là bạn sẽ tiếp tục theo ngành mình đã học ở hệ Cao Đẳng
- Học dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ: Ở trường hợp này nếu bạn muốn du học anh chương trình Thạc sĩ bắt buộc bạn phải tốt nghiệp chương trình Đại học đây cũng là yêu cầu của Bộ Giáo Dục Anh Quốc cũng như các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên vẫn có một số trường tại Anh cho phép sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng học tiếp lên chương trình dự bị thạc sĩ trong vòng 6 tháng trước khi vào học khóa học Thạc sĩ.

Khi du học Anh quốc các bạn sinh viên có thể đăng ký cùng ngành học trước đây của mình hoặc đăng ký học ngành mới. Đối với các chương trình học dự bị thạc sĩ bạn chỉ mất vẻn vẹn 6 tháng học dự bị so với những bạn đã tốt nghiệp chương trình đại học.

Về vấn đề chứng chỉ Tiếng Anh khi đi du học Anh quốc.

Tại Anh quốc đối với các học sinh, sinh viên khi đi du học bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS. Điều kiện để bạn có thể học chương trình đại học, dự bị thạc sĩ và thạc sĩ là bạn phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đạt 6.0 trở lên. Trường hợp nếu các bạn không có chứng chỉ này buộc các bạn phải theo học khóa học Anh van giao tiep cấp tốc để đạt trình độ tối thiểu điểm IELTS là 4.0 - 4.5 thì mới đủ điều kiện du học.

Hiện nay, StudyLink là đại diện tuyển sinh cho hơn 1000 trường và tổ chức giáo dục lớn. Trong đó, StudyLink luôn là đối tác chiến lược cho các trường Đại học danh tiếng nằmg trong Top các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đăng ký du học Anh quốc tại Studylink để nhận được những suất hoc bong du hoc ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...