Thị trường >> Kinh tế 2015-10-08 10:15:55

Công dụng hưu ích nhất của quạt công nghiệp

Quat cong nghiep là một trong những loại quat với công suất lớn dùng để hút các chất thải, oi bức, bụi bẩn trong không khí đưa ra bên ngoài giúp lưu thông không khí.


Quat cong nghiep là một trong những loại quat với công suất lớn dùng để hút các chất thải, oi bức, bụi bẩn trong không khí đưa ra bên ngoài giúp lưu thông không khí. Để đem lại nhiều công dụng và hiêu quả cao hơn trong hệ thống thông gió làmm mát khi kết hợp với tấm làm mát có thể giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ gần như tương đương với hiệu suất sử dụng của điều hòa. Nó được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực như: chăn nuôi, chế biến, nhà máy, tòa nhà cao ốc,...

Ứng dụng của quạt công nghiệp

- Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ tạp chất trong không khí, đưa luồng không khí bên trong ra ngoài đồng thời theo áp suất không khí sẽ đưa khí mát tự nhiên từ bên ngoài vào. Nó được ứng dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v...
- Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi, kho chứa, khu vực chế biến nông sản ...Ngoài ra, kết hợp với tấm làm mát có thể giảm từ 5 đến 10 độ tmà không ảnh hưởng gì đến độ ẩm của không khí.Để hiểu thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với lợi ích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi mua sản phẩm các bạn nên biết sử dụng sản phẩm nào là phù hợp nhất đối với công trình của mình.

- Để lựa chọn quạt công nghiệp cho kho chứa, khu chế biến, trang trại. Đây là sản phẩm chuyên dụng với mục đích chính đó là thông gió, làm mát, cấp khí tươi ta nên sử dụng những loại quạt làm mát trực tiếp. Với công suất lớn đem lại nhiều hiêu suất cao cho người dùng. Sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thông gió làm mát bởi chi phí lắp đặt thấp, lắp đặt dễ dàng và dễ vận hành. Sản phẩm này được lắp trực tiếp trên tường, bên ngoài nên tiết kiệm được diện tích lớn.
-Để lựa chọn quạt công nghiệp cho các khu vực xử lý chất thải, hầm lò, nhà máy nhiệt luyện, nơi có nhiệt độ cao thì tốt nhất ta nên sử dụng quạt hút gián tiếp. Nó giúp thông gió, hút gió, những khí thải độc hại lưu thông trong không khí thông qua một hệ thống ống dẫn khí đưa ra bên ngoài. Sử dụng thiết bị làm mát gián tiếp này quạt này có thể bảo vệ được quạt sử dụng được lâu dài hơn.

Trong các môi trường làm viêc, sản xuất thường thì nhiệt độ, mùi hôi từ con người, máy móc toát ra làm tăng nhiệt độ môi trường thì sử dụng quạt công nghiệp là hữu hiệu nhất. Loại quạt hút công nghiệp này nó có khả năng giảm nhiệt độ thông qua tấm làm mát, và giúp trao đổi lượng không khí sạch lên tới 90%, cấp không khí hoàn toàn tự nhiên cho khu vực sử dụng.

Để sử dụng cho hệ thống thông gió làm mát các bạn có thể tham khảo sử dụng kết hợp giưa quạt cong nghiệp và một số thiết bị như: tấm làm mát, may lam mat, điều hòa,...

 

Tags :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...