Thị trường >> Kinh tế 2014-12-29 09:59:03

Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh inax

Inax - hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Việt nam và có mặt tại việt nam như thế nào? Các thông tin và sản phẩm của Inax bao gồm những loại sản phẩm gì và chất lượng ra sao?

Thiết bị vệ sinh Inax đã đứng vững trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm và trở thành một thương hiệu phát triển mạnh mẽ, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chính hãng. Mục tiêu Inax là xây dựng hệ thống thiết bị cho gia đình bạn tổng thể như Thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp, phòng tắm, bình nóng lạnh...

Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với Thiet Bi Ve Sinh Inax Việt Nam là sự thành công của chúng tôi trong thời gian qua cũng như trong tương lai.
Chính sách của Lê Huy là luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.
Sau đây Lê Huy xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax mà Lê Huy đã vinh dự là nhà phân phối hàng đầu của Inax tại Việt Nam :
1 .Bàn cầu inax

Ban cau inax Hình dáng được thiết kế mang một phong cách mới, tính năng được cải tiến mạnh mẽ và thay đổi rõ rệt.
Bàn cầu inax được Chứng nhận chất lượng: Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 & Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001.
Bàn cầu inax Đem lại cảm giác thỏa mái cho bạn để giải quyết lỗi bức xúc trong người .
Một số sản phẩm tiêu biểu :THIẾT BỊ VỆ SINH INAX


2 .Chậu rửa Inax

Chậu rửa inax được thiết kế với kích thước phù hợp với nhiều không gian thích hợp cả với không gian nhà tắm có diện tích nhỏ.
Chậu rửa inax với nhiều kiểu dáng hiện đại , thiết kế tinh xảo , bề mặt sáng bóng .Nó là nguyên nhân khiến chậu rửa inax đang ngày càng trở thành thương hiệu chậu rửa hàng đầu tại Việt Nam.
Chau rua inax đã đạt Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 & Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001.
Một số sản phẩm chậu rửa inax tiêu biểu :


3 .Sen vòi Inax

Một trong những sản phẩm đã và đang được inax chú trọng tới đó là sen vòi .Inax không ngừng cải tiến và đưa ra những mẫu mã sản phẩm phù hợp với điều kiện tại Việt Nam . Điều đặc biệt là các sản phẩm sen vòi Inax luôn luôn có được sự nổi bật nhất định so với các sản phẩm khác , và Sen vòi Inax cũng không phải là một ngoại lệ .
Sen vòi inaxđược thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn tại Việt Nam .Luôn đảm bảo sự bền đẹp, an toàn sức khẻo cho người sử dụng . Chính vì vậy sen vòi Inax đã và đang trở thành một thương hiệu sen vòi hàng đầu tại Việt Nam.
4 .Bồn tắm Inax

Inax Luôn chú trọng tới việc làm thế nào để đem lại một cảm giác thỏa mái nhất cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm Bồn Tắm Inax. Inax đã thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm tiện dụng, hình dáng đẹp, mang lại được những giây phút đặc biệt mà chỉ có Bồn tắm Inax mới đem lại được.
/Bon Tam Inax ngày càng trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Giá thành sản phẩm ở mức khá nhưng chất lượng sản phẩm thực sự "Đáng đồng tiền bát gạo" cho khách hàng.


5 .Gương Inax

Mang lại cảm giác chân thực đến khó tin đó là những điều để nói về sản phẩm Gương Inax .Không quá cầu kỳ về mẫu mã mà Inax tập chung chú trọng về chất lượng sản phẩm khiến cho sản phẩm Gương Inax đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay .Điều mà khiến khách hàng còn đang đắn đo suy nghĩ khi chọn sản phẩm gương inax đó là giá thành sản phẩm . Nhưng một điều không thể không phủ nhận khi nói về sản phẩm gương Inax đó là "Đắt sắt ra miếng" .Nếu những ai đã mua và sử dụng sản phẩm gương Inax thì có thể hài lòng về sự lựa chọn của mình


Trên đây là một số sản phẩm Inax mà Lê Huy đang phân phối .Khách hàng cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty :

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...