Học bổng - du học >> Giáo dục 2016-03-18 00:49:52

Những sai lầm dễ mắc phải khi học anh văn giao tiếp

Các học sinh viên khi tham gia các khóa học anh văn giao tiếp tiếng thường rất hay mắc phải một số sai trái sau dẫn đến việc học không được hiệu quả và phải học rất lâu.

Với tình hình phát triển như hiện nay anh van giao tiep là điều bạn phải có mối khi bạn muốn giao lưu với những người nước ngoài, đặc biết với những bạn nào muốn đi du hoc singapore hay một nước ngoài nào khác thì việc trau dồi ngôn ngữ tiếng anh là rất cấp thiết. Nhưng nói đến học là không phải bạn cắm cúi học mải mê là được đâu, bạn cần phải có những quy tắc học riêng cho mình như thế sẽ hiệu quả hơn.
 Bạn hãy đọc bài viết dưới đây và rút ra bài học và tìm cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất nhé

Các học sinh viên khi tham gia các khóa học tiếng thường rất hay mắc phải một số sai trái sau dẫn đến việc học không được hiệu quả và phải học rất lâu.

NHung sai lam de mac phai hoc anh van giao tiep
1. Nghe cách dùng tiếng Anh thiếu chuẩn xác: Không phải học viên nào trong lớp bạn cũng có cách phát âm, ngữ pháp và từ vị xác thực. Bạn sẽ chẳng thể cải thiện khả năng dùng tiếng Anh của mình khi xúc tiếp với những học viên như vậy.
2. Khắc phục việc không có nhiều thời cơ luyện giao tiếp bằng tiếng anh: thường ngày một lớp ngoại ngữ có khoảng 10-20 học viên nên bạn sẽ có ít dịp học nói tiếng Anh. Những lớp học như vậy không thể giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
3. Học một quyển giáo trình, tài liệu tiếng anh khô và buồn tẻ:Hầu hết các giáo viêndạy tiếng Anh đều dùng giáo trình có sẵn vì họ sẽ không phải soạn bài trước khi lên lớp mà chỉ cần dạy lần lượt các bài trong giáo trình. Tuy nhiên dùng giáo trình có sẵn một cách cứng nhắc, thiếu linh hoạt sẽ khiến việc học tiếng của học viên trở nên buồn tẻ và không hiệu quả.

4. Học nhưng không biết thực hành: Học lý thuyết về các nguyên tắc ngữ pháp, chẳng hạn “thì hiện tại tiếp diễn dùng để trình diễn.# một hành động đang diễn ra tại thời khắc nói”. Tuy nhiên, có không ít học viên xọc các nguyên tắc ngữ pháp nhưng không đặt nổi một câu thí dụ sử dụng các nguyên tắc ấy dù vốn từ của họ không hề hạn chế chút nào. Bạn không thể nói tiếng Anh một cách thiên nhiên khi bạn chỉ học các nguyên tắc mà không thực hành dùng chúng trong thực tại.
5. Làm bài tập ngữ pháp quá nhiều: Sau khi học các nguyên tắc ngữ pháp, xuân đường thường giao cho bạn một số bài tập hệ trọng như điền vào chỗ trống hay chọn lọc phương án đúng.
6. Những bài tập ngữ pháp chưa phát huy tác dụng nhiều: Những bài tập ngữ pháp như vậy chỉ có hai tác dụng chính:
- Nhắc lại lý thuyết về ngữ pháp đã học
- thẩm tra tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên việc rà soát viết này có rất ít tác dụng với việc nâng cao khả năng nghe nói của bạn.
Mong rằng với bài viết này sẽ giúp cho bạn rút ra được pháp học tiếng anh trực tuyến một cách mau chóng và giao tiếp được tiếng anh trôi chảy.

Công ty Studylink chuyên tu van du hoc nước ngoài sẽ là nơi tư vấn uy tín nhất tại Việt Nam hãy tìm đến chúng tôi. Ngoài ra công ty còn cung cấp kiến thức toàn diện, kỹ năng sử dụng từ ngữ, cấu trúc ngữ pháp và sắp xếp bố cục bài viết hoàn hảo.

Studylink.org