An ninh - trật tự >> Pháp luật 2013-01-29 15:42:12

Hải Phòng: Bắt quả tang cán bộ đánh bạc để... ăn sáng

Congtintuc - Bị công an bắt quả tang đang sát phạt nhau, 8 cán bộ là Phó Chánh văn phòng quận, Phó Bí thư Đảng uỷ phường, Phó Chủ tịch UBND phường... ở TP Hải Phòng bị kiểm điểm đánh "phỏm" ghi điểm để mời nhau ăn sáng.

 

 

Chiều ngày 28-1, ông Nguyễn Ngọc Tuất, Phó bí thư Thường trực Quận ủy quận Hải An - TP Hải Phòng, cho biết, quận này đã có hình thức kiểm điểm đối với 8 cán bộ bị công an bắt quả tang đang đánh "phỏm".

 

Trước đó, vào chiều ngày 6-1, Công an quận Hải An khi bất ngờ ập vào nhà ông Phạm Văn Tiến đã bắt quả tang chủ nhà cùng 7 người khác đang ngồi sát phạt nhau dưới với hình thức đánh “phỏm”.

 

Trong số 8 cán bộ này có ông Đinh Minh Tâm, Phó Chánh văn phòng UBND quận Hải An; ông Lê Khắc Trung, Phó Bí thư Đảng uý phường Đằng Hải - quận Hải An; ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Chủ tịch UBND phường Cát Bi - quận Hải An cùng một số cán bộ các phường thuộc quận Hải An.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tuất cho hay, đến nay, tất cả đơn vị có những cán bộ tham gia vụ việc trên đã tiến hành họp kiểm điểm các cán bộ đã đánh "phỏm" ghi điểm để mời nhau ăn sáng. Theo đó, cả 8 cán bộ đều bị hạ từ 1 đến 2 bậc trong xếp loại thi đua. Trước khi xảy ra vụ việc, trong số 8 cán bộ này có 3 người được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, những người còn lại xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Tuy nhiên, dù bị hạ từ 1 đến 2 bậc trong xếp loại thi đua, nhưng cả 8 cán bộ này đều được xếp loại hoàn thành nhiệm vụ. Kết quả này được đưa vào đánh giá xếp loại thi đua cán bộ, đảng viên của năm 2012.

 

Theo NLĐ

 

 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...