An ninh - trật tự >> Pháp luật 2013-01-22 14:10:20

TP. HCM: Cảnh sát hành hung chủ tiệm cơm

Congtintuc - Do mâu thuẫn cá nhân, ông Trương Phú Dự, cảnh sát khu vực khu phố 3 phường Đông Hưng Thuận, quận 12 - TPHCM đã hành hung bà chủ tiệm cơm ở cùng khu phố.

 

Trước đó, giữa ông Dự và bà Phụng xảy ra tranh chấp khoản tiền thuế sử dụng đất, đã nhiều lần tranh cãi qua lại. Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 20-1, lúc bà Phụng đang sửa soạn khai trương quán cơm chay từ thiện thì ông Dự đến cãi vã rồi đấm liên tiếp vào mặt khiến bà phải đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng sưng bầm mặt, mũi hơi lệch, miệng rách và tức ngực.

 

TP. HCm: Cảnh sát hành hung chủ tiệm cơm

Tiệm cơm chay, nơi xảy ra vụ xô xát 

 

Trình bày với phóng viên, ông Dự kể năm 2009, ông có mua lô đất trị giá gần 1,2 tỉ đồng của bà Phụng. Bên bán đã đồng ý đóng tiền thuế đất hơn 24 triệu đồng nhưng sau đó không thực hiện.

 

“Mua đất của bà ấy, tôi khổ lắm, phải tốn nhiều tiền để có được chủ quyền. Tôi thừa nhận sai, do nóng tính quá nhưng đó là do bức xúc dồn nén mấy năm qua.

 

 Bây giờ bao nhiêu tiền thuốc chữa trị tôi sẽ trả cho bà ấy. Hôm qua, tại công an phường, tôi đã xin lỗi và họ nhận bỏ qua rồi, vậy mà còn đi thưa!”- ông Dự phân trần.

 

Theo VTC

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...