Tệ nạn xã hội >> Pháp luật 2013-01-19 14:38:49

Kinh hoàng hai chị em bé gái bị thày hiệu trưởng cưỡng hiếp

Congtintuc - Cả hai chị em gái đều rơi vào tay thầy hiệu trưởng yêu râu xanh.

 

Kinh hoàng hai chị em bé gái bị thày hiệu trưởng cưỡng hiếp

 

Derek Farrand, đến từ Manchester, bắt đầu có hành động lạm dụng tình dục cô em gái đang ở tuổi vị thành niên không lâu trước khi nghỉ hưu khỏi trường trung học Palatine ở Blackpool vào mùa hè 2009.

 

Người đàn ông 59 tuổi nhiều tấn công nạn nhân - bao gồm cả việc chụp ảnh cảnh ông ta lạm dụng cô bé - và một lần khác giở trò đồi bại với chị gái của em. Tuy nhiên phải đến tháng 6 năm ngoái vụ việc mới bị đem ra ánh sáng. Phiên tòa xét xử người cựu hiệu trưởng vừa diễn ra đầu tuần này. Thẩm phán đã tuyên bố Derek Farrand phải ngồi tù 4,5 năm cho những gì mà hắn đã gây ra.

 

Trước đó, Derek đã thừa nhận 5 lần tấn công tình dục, 3 lần chụp ảnh khiếm nhã một đứa trẻ và 3 lần chụp ảnh lạm dụng trẻ vị thành niên.

 

Cha mẹ của hai chị em gái nói rằng: "Hành vi của Derek là sự phản bội đối với lòng tin chúng tôi. Chúng tôi đã tin tưởng ông ta, bởi ông ta từng là một hiệu trưởng. Gia đình tôi sẽ chuyển nhà ngay lập tức vì lo sợ rằng ông ta sẽ quay lại và làm hại các con chúng tôi thêm một lần nữa".

 

Theo MenMedia, hành vi đồi bại của Farrand bị phát hiện sau khi vợ ông tìm thấy một chiếc đĩa CD có chứa những bức ảnh lạm dụng tình dục của chồng và quyết định đi báo cảnh sát. Tại phiên tòa, nạn nhân kể rằng Derek đã liên tục mua quà để dỗ dành, an ủi cô em gái, thậm chí mua cho em cả một chiếc điện thoại di động.

 

Ngoài việc phải lãnh 4 năm 6 tháng tù, Derek Farrand cũng bị cấm tiếp xúc và gần gũi với trẻ nhỏ, cũng như không được phép liên lạc với gia đình của nạn nhân.

 

Theo Xahoi.com.vn

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...