Tin tức >> 2016-06-17 15:52:25

Bán các loại thùng rác chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Công ty cổ phần GEV chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác inox, thùng rác nhựa, ... với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách. Quý khách muốn đặt thùng rác ở bất kì vị trí nào chúng tôi cũng có thể cung ứng mẫu thùng

Xã hội hiện đại ngày nay  đang không ngừng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Tuy nhiên, kéo theo đó là một số hệ lụy mà chúng ta không thể coi thường. Và một trong số đó là vấn đề rác thải, ô nhiễm môi trường. Đây là một vấn đề được toàn xã hội quan tâm, tuy nhiên, đa số người dân vẫn còn chưa ý thức đúng đắn về vấn đề  rác thải và bảo vệ môi trường

Hành động đúng đắn để bảo vệ môi trường mà tất cả mọi người có thể làm dễ dàng đó chính là phân loại rác và vứt rác vào thùng rác đúng nơi quy định.

Công ty cổ phần GEV chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác inoxthùng rác nhựa, ... với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách. Quý khách muốn đặt thùng rác ở bất kì vị trí nào chúng tôi cũng có thể cung ứng mẫu thùng rác cho quý khách lựa chọn.

1. Thùng rác inox:

thùng rác inox

 - Các loại thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá như A34-A, A34-B, A35-A, A35-B...với kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn

 - Các loại thùng rác inox nắp bập bênh (nắp lật) như A34-F, A35-O, A35-G...hình chữ nhật hoặc hình tròn. Đây là mẫu thùng rác được thiết kế với cửa xả rác kiểu bập bênh phía trên thùng rác, việc thiết kế như vậy sẽ tránh được mùi hôi từ rác thoát ra bên ngoài và tránh để rác bị lộ gây mất mỹ quan.

 - Thùng rác inox mạ vàng  kết hợp với đá hoa cương màu đen hoặc đá hoa cương màu đỏ với các mẫu A15, A16...Kiểu dáng sang trọng hiện đại thích hợp sử dụng tại sảnh, hảnh lang các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu mua sắm, khách sạn.

2. Thùng rác nhựa:

thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa với hai loại chất liệu: thùng rác nhựa HDPE và thùng rác nhựa Composite.

  - Thùng rác nhựa HDPE: được sản xuất từ 93% nhựa HDPE (polyethylene mật độ cao) , 2% hạt phụ gia chống tia UV, 5% chất tạo màu. Giúp giữ được màu sắc thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời. Dung tích thùng rác nhựa HDPE thông dụng là: 23L, 50L, 58L, 60L, 85L, 120L, 240L.

 - Thùng rác nhựa Composite: được làm từ vật liệu composite (FRP) nên có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Không bị bay màu hay lão hóa khi để ngoài trời. Có khả năng kháng hóa chất có nồng độ cao và có khả năng chống cháy. Thùng rác composite với các dung tích thông dụng: 60L (có bánh xe hoặc đế đá), 90L, 120L, 240L, 660L.

 Tùy vào mục đích sử dụng, thùng rác nhựa có thể bố trí ở:

 - Trong các tòa nhà văn phòng:  Trong văn phòng thường bố trí các loại thùng đựng rác từ 23L đến 58L hoặc loại 120L.

 - Trường học, các khu vực dân cư, khu vực công cộng...thường sử dụng các loại thùng đựng rác từ 60L - 240L. Đối với các khu vực đông dân cư có thể sử dụng thêm thùng rác nhựa loại 660L.

 

Liên hệ:
Công ty cổ phần GEV
Office: P2107 ,tòa nhà VNT Tower 19, Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline : 0988 899 620 - 0903 212 118
Email: thanhvpth@gmail.com

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...