Giao thông >> Tin tức 2013-02-01 16:44:22

Công an Hà Nội bác bỏ tin nữ CSGT bị sàm sỡ

Congtintuc - Trung tá Nguyễn Chí Công, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Công an Hà Nội) khẳng định, không chuyện nữ cảnh sát giao thông ở ngã tư này bị sàm sỡ hay trêu ghẹo chiều 24/1.

 

Công an Hà Nội bác bỏ tin nữ CSGT bị sàm sỡ

Việc nữ CSGT phân luồng giao thông tại các nút giao ở thủ đô đã góp phần làm đẹp hình ảnh cảnh sát trong mắt người dân. Ảnh: Hoàng Hà.

 

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin chiều 24/1, một nữ CSGT đang điều tiết giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi thì bị hai nam thanh niên đi xe máy biển Hưng Yên rồ ga phóng nhanh qua giở trò sàm sỡ. Vì bất ngờ nên nữ CSGT không kịp có phản ứng, tiếp tục đứng lên bục để điều tiết giao thông.

 

Trung tá Nguyễn Chí Công, Đội trưởng Đội CSGT số 7 (Công an Hà Nội) khẳng định, không chuyện nữ cảnh sát giao thông ở ngã tư này bị sàm sỡ hay trêu ghẹo chiều 24/1.

 

"Ở ngã tư này, giờ cao điểm thường được bố trí một nữ và hai nam CSGT để phối hợp phân luồng giao thông nhưng tất cả các chiến sĩ làm nhiệm vụ ở đây đều khẳng định không hề có sự việc diễn ra như trên", trung tá Công nói.

 

Hiện, nút giao thông này không có camera nên theo trung tá Công, nếu tình huống này xảy ra, các nam cảnh sát đứng cạnh sẽ chặn giữ, đưa người vi phạm về xử lý. "Còn nếu họ bỏ chạy thì cũng đành chịu", vị Đội trưởng chia sẻ.

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...