Giao thông >> Tin tức 2013-01-31 15:48:45

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn, cảnh sát bị hất lên nắp capô

Congtintuc - Chạy trốn cảnh sát, xe điên đã gây tai nạn liên hoàn cho hai chiếc xe máy và một xe đạp, làm một cảnh sát và một dân thường bị thương.

 

Phát hiện chiếc taxi đi vào đường cấm, công an ra lệnh dừng song tài xế phóng bỏ chạy và hất một thượng úy lên nóc capô trước khi đâm vào nhiều người.

 

Hơn 10h hôm nay, công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) làm nhiệm vụ ở khu vực gần chùa Hà phát hiện một chiếc taxi đi vào đường cấm đã ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Tài xế không chấp hành, phóng bỏ chạy ra phố Trần Đăng Ninh và hất thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng lên nóc capô.

 

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn, cảnh sát bị hất lên nắp capô

Chiếc taxi tại hiện trường. Ảnh: L.H.Q.

 

Bị lực lượng chức năng và người dân truy đuổi, tài xế phóng về hướng đường Nguyễn Phong Sắc với tốc độ cao. Đến đầu làng quốc tế Thăng Long, chiếc taxi tông vào một xe máy và một xe đạp khiến hai phương tiện này văng lên vỉa hè. Một phụ nữ bị đâm khiến bất tỉnh.

 

Bỏ chạy tiếp khoảng 50 mét, tài xế đã bị chặn lại. Trước khi dừng xe, anh ta còn đâm vào đuôi xe Dream khiến một cụ bà ngã xuống đường.

 

Lãnh đạo công an phường Dịch Vọng cho biết lái xe taxi là Đỗ Xuân Nam (33 tuổi) đang bị tạm giữ. "Thời điểm đó, Nam không say rượu", một cảnh sát nói.

 

Hiện, sức khỏe thượng úy Dũng đã bình phục.

 

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...