Tin tức >> 2017-05-29 16:05:22

Hưng Phú bán và cho thuê cọc cừ larsen

Hưng Phú Là công ty chuyên cho thuê cọc cừ larsen chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội

Hưng Phú là nhà chuyên cung cấp và sản xuất cừ larsen. Công ty là nahf doanh nghiệp Bán và cho thuê cọc cừ larsen dùng cho cho ngành vun đắp trong và ngoài nước.

 

Cừ larsen tiêu dùng để khiến gì? là 1 loại vật liệu vun đắp, với những đặc tính biệt lập, thích dụng có 1 số bộ phận chịu lực trong những Dự án vun đắp. Được sử dụng trong khoảng những Dự án thủy công như cảng, bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, Công trình cải tạo cái chảy, Dự án cầu, đường hầm tới các Công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà phổ biến tầng, nhà công nghiệp
Cừ larsen là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành nghề xây dựng hiện giờ. những người mua hãy sắm đến sắm hoặc thuê tại đơn vị Hưng Phú nhé.

 

 

Cọc cừ larsen luôn được Đánh giá là chất lượng nhất, chuyên dụng cho cho rộng rãi Công trình trong và nhiều nước. Là công ty chuyên thi công cừ ép cọc cừ larsen chuyên phục cho ngành vun đắp đa dạng năm qua nên với gần như kinh nghiệm với lĩnh vực này nên sở hữu người dùng nào để ý hãy liên hệ tới doanh nghiệp chũng tôi nhé.

doanh nghiệp Hưng phú còn cho thuê máy ép cọc cừ larsen và nhận thi công cừ giá thấp và uy tín nhất.

 

Liên Hệ
CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...