Tin tức >> 2016-06-27 16:06:24

Lựa chọn máy ép cọc không phù hợp rất dễ dàng gây ra tai nạn

Khi lựa chọn máy ép cọc cần phải tính toán sức chịu lực để lựa chọn máy phù hợp cho các công trình nhé

Máy ép cọc trước khi tuyển lựa cần phải tính toán khả năng chịu lực của khuông dàn thép đỡ. Việc này sẽ rất là nghiêm trọng lúc thi công.
Để mang thể chọn lựa máy thích hợp Anh chị em nên để ý đến bài viết sau nhé:MÁY ÉP CỌC BÊ TÔNG KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHẤT LƯỢNG
nguy hại sẽ tới mang bạn nếu như bạn ko tuyển lựa máy ép cọc phù hợp ấy là. sai công nghệ làm cho đổ những khối bê tông. đấy là 1 vụ án tại thị thành HCM . Chủ máy ép cọc đã bị đi tội phạm vì đã vi phạm an toàn cần lao. Tòa phúc án TAND tối cao tại TPHCM ngày 10-9 đã tuyên bác kháng cáo, y án sơ thẩm 3 năm tội nhân đối mang bị cáo trằn Nguyên (ngụ thị xã 8) về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động”.công ty đảm bảo chỉ tiêu căn bản về an toàn lao động thấp
Nguyên được giao khoán thực hiện hạng mục ép cọc móng của Công trình vun đắp Nhà máy Juki 4 (KCX Tân Thuận - huyện 7). lúc đưa dàn máy ép cọc vào dùng, Nguyên không tính toán khả năng chịu lực của sườn dàn thép đỡ, để công nhân tự chất chuyên chở không đúng khoa học khiến cho đầu khung thép bị biến dạng, làm cho đổ các khối bê tông đặt phía trên. Vụ tai nạn xảy ra khiến cho 3 người lao động của đơn vị Cổ phần Xây lắp thương nghiệp Chánh Phúc tử nạn.

Chỉ cần 1 sai sotr nhỏ cũng với thể làm cho tác động đến các người lao động nặng thì tạ thế, nhẹ thì bị thương, không những thế là Công trình làm dở dang bị trì hoãn bởi tai nạn. Thế nên những nhà tổ chức hãy thận trọng khi thi công nhé. Phải tính toán thật cẩn thận để không gây ra những ta nạn đau thương nhé.

Biện pháp thi công cừ larsen chuyên nghiệp

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...