Thế giới >> Tin tức 2012-11-26 16:18:25

Khu biệt thự mới ở Đồng Nai

Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp gốc Việt Hồ Thiệu Trị, người được biết tới qua dự án tôn tạo Nhà hát Lớn (Hà Nội), thiết kế khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, khu đô thị Đại Phước. Dự án hài hòa trong cảnh quan của ba

Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp gốc Việt Hồ Thiệu Trị, người được biết tới qua dự án tôn tạo Nhà hát Lớn (Hà Nội), thiết kế khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, khu đô thị Đại Phước.

Dự án hài hòa trong cảnh quan của ba khu tiểu hồ, vùng sinh thái trong lành với vườn cây, đồi gò. 100% các nền biệt thự tại Hồ Thiên Thanh được bao bọc bởi sông hồ, với nguồn nước tự nhiên. 50% diện tích khu biệt thự được bao bọc bởi sông Buông.

Nhiều người mua bất động sản nghỉ dưỡng nhằm mục đích sử dụng trong các kỳ nghỉ cùng với gia đình, bạn bè. Một trong những điều hấp dẫn khác là lợi nhuận đầu tư từ chương trình cho thuê khai thác kinh doanh. Ngoài thời gian dùng để nghỉ hàng năm, chủ sở hữu biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng còn có thể tham gia vào chương trình cho thuê thông qua sự quản lý điều hành chung của các tập đoàn quản lý khách sạn. Điều này một phần giúp nhà đầu tư dần thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận.

Theo quy hoạch của tỉnh Đồng Nai, 5 năm tới, cùng với sự phát triển công nghiệp - công nghệ cao, Trảng Bom tập trung khai thác thế mạnh về du lịch, giải trí... để hình thành một chuỗi đô thị - công nghệ cao từ Hố Nai, qua Sông Mây đến Bàu Xéo, Giang Điền. Hiện Trảng Bom là một trong những huyện có thu nhập bình quân đầu người vào loại cao nhất Đồng Nai, khoảng 980 USD một năm.

Đồng Nai đang có nhiều thuận lợi như sân bay Long Thành đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi công. Do đó, khoảng hơn 2.000 chuyên gia và kỹ sư Nhật Bản sẽ đến tỉnh này thi công dự án, kéo theo nhu cầu thuê nhà ở.

(Nguồn: Giang Điền)


CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...