Tin nóng 24h >> Tin tức 2014-06-27 00:24:07

Giới thiệu phiên bản game Avatar mới 2014

Tải Game Avatar 2014 - Phiên bản game avatar mới ra mắt với nhiều tính năng mới đặc sắc

Avatar là một trong những tựa game có số lượng người tham gia lớn nhất năm 2013. Game là một sự đột phá trong thị trường game mobile Việt. Bước sang năm 2014 Game Avatar cũng cập nhật thêm phiên bản mới với nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu người chơi. Phiên bản game Avatar mới nhất 2014 có giao diện HD cực đã. Nếu chơi game trên những chiếc điện thoại cảm ứng có màn hình cỡ lớn thì bạn sẽ được cảm nhận đầy đủ sự mà của game thông qua các hình ảnh thiết kết chi tiết và đẹp mắt.

Tham gia vào game Avatar 2014  bạn sẽ hóa thân thành người nông dân chăm chỉ, cần cù, với công việc chăn nuôi, trồng trọt. Bạn sẽ phải gieo hạt, tưới cây, thu hoạch, cho lợn, gà ăn, nuôi cá, những công việc như cuốc sống thường nhật của người nông dân. Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với những game hành động, chiến thuật hại não, hay muốn có những giờ phút giải trí vui vẻ và thư thái sau giờ làm việc, học tập, thì Avatar là lựa chọn tốt nhất.

Game Avatar 2014 có thể tương thích với tất cả các dòng máy hiện nay. Game có thêm nhiều tính năng hiện đại hấp dẫn người chơi. Game là một mạng xã hội cực cool dành cho các bạn trẻ cả nước. Game Avatar luôn luôn dành được vị trí hàng đầu khi nói đến game mobile trên thị trường Việt Nam.

Game Avatar 2014 đã cập nhật thêm hệ thống items đa dạng và dễ thương hơn. Các khu hoạt động trong Avatar cũng được bày trí phù hợp và dễ dàng di chuyển thông qua giao diện màn hình chính và các màn hình chuyển tiếp.

Xem thêm: Game HOT 2014, Game mobile

 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...