Xe 360 >> 2014-11-12 15:52:27

Dịch vụ cho thuê xe fotuner giá thành rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe fotuner giá thành rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe giá rẻ, chất lượng cao như: Thuê xe 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ có lái, thuê xe du lịch 7 chỗ...Đảm bảo, chất lượng tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay nhu cầu thuê xe ngày càng nhiều với mục đích khác nhau như: Dùng để đi du lịch, nghỉ mát, đưa đón, ăn hỏi...Chính vì nhu cầu thuê xe nhiều cho nên nhiều cơ sở cho thuê xe mọc lên với mục đích cho thuê xe với giá đắt, chất lượng không được đảm bảo, phục vụ kém chủ yếu nhằm đem lại lợi ích về cho mình.Nhưng các bạn đừng có lo, hãy đến công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chúng tôi sẽ cho khách hàng thuê xe với giá rẻ, đảm bảo, chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Đến đây các bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với các loại xe sang trọng, sành điệu nhưng cho thuê với giá cực rẻ, chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo 24/24.Công ty chủ yếu cho thuê các loại xe như: Thuê xe 7 chỗthuê xe 7 chỗ có lái, thuê xe du lịch 7 chỗ, thue xe 7 cho gia re...Đảm bảo giá rẻ nhất hiện nay.

 

 

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HELIOS VIỆT NAM

- Chuyên cho thuê xe innova, thuê xe sanfafe, thuê xe fotuner, thuê xe everest...Với chất lượng tốt nhất hiện nay, bảo hiểm cho khách hàng khi đến thuê xe.

- Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ trực tiếp cho đội ngũ nhân viên để được tư vấn trực tiếp về cách thuê xe, giá cả và hợp đồng thuê xe như thế nào.

- Hiện nay công ty chúng tôi đang mở rộng một vài cơ sở để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ khách hàng đến nơi đến chốn đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI, MỜI KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ SAU

Công ty Cổ phần Helios Việt Nam

 

            Trụ sở chính: hà nội

            Add: Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

            Văn phòng đại diện :  Tầng 1Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

            Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492

            Hotline : 096.738.13.13

            Chi nhánh: thanh hóa

            Nhà 3D2, phòng 201, Khu chung cư Đông Phát, P. Đông Vệ, TP.Thanh Hóa

Mời các bạn xem thêm: Hiện nay vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng nghiêm trọng nhiều cơ sở kinh doanh đã buôn bán những thực phẩm kém chất lượng vệ sinh, chính vì vậy công ty Luật Minh Thành chúng tôi yêu cầu các cơ sở đem thực phẩm đến cơ quan chúng tôi để được công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.

 

Tags : thue ,

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...