Thế giới xe >> Xe 360 2014-10-17 14:35:07

Cho thuê xe sanfafe cao cấp nhất hiện nay

Cho thuê xe sanfafe cao cấp nhất hiện nay

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ có lái với giá rẻ, uy tín cho khách hàng, chất lượng phục vụ tốt

Dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi uy tín trên toàn khu vực, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.Công ty có đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp, được đào tạo lâu năm, thái độ phục vụ khách hàng tốt, thân thiện với khách hàng.Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe như cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe innova, thuê xe du lịch 7 chỗ, thuê xe everest...Đảm bảo giá thành rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra công ty còn cho thuê xe theo ngày, theo tháng, thuê xe đám cưới, ăn hỏi, thuê xe đưa đón để phục vụ nhu cầu của khách hàng, khách hàng nếu có nhu cầu chỉ cần gọi về cho công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp trao đổi với khách hàng, tận tình chỉ bảo khách hàng từ A đến Z.thuê xe 7 chỗ

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ

CÁC DỊCH VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA CÔNG TY

- Chuyên cho thuê các loại xe như cho thuê xe fotuner, thuê xe innova, thue xe 7 cho gia re...Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe với giá rẻ, chất lượng tốt, nhiều loại xe cao cấp và sang trọng.

- Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe có lái chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

- Cho thuê xe với giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay, phục vụ tận tình, ngoài ra chúng tôi còn bảo hiểm cho khách hàng khi thuê xe tại công ty của chúng tôi.

- Công ty có hóa đơn chứng từ thuế VAT đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất.

Mời các bạn xem thêm: Công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giay phep ve sinh an toan thuc pham cho các cơ sở, doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm.

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...