Thế giới xe >> Xe 360 2013-01-30 11:52:30

Ninh Bình tiếp tục đón siêu xe Phantom

Congtintuc - Mẫu siêu sang đặt chân đến đất cố đô trước khi chuông đồng hồ điểm 12h đêm của ngày 31/12/2012.

 

Hình ảnh của chiếc Rolls-Royce Phantom trắng được chia sẻ trên một diễn đàn. Một thành viên cho biết, mẫu siêu sang màu trắng cập bến lúc 23h30 ngày 31/12/2012, trước nửa tiếng để cùng chủ nhân chào đón năm mới. Đây là có thể là chiếc Phantom nhập về Việt Nam từ trước và tái xuất ở Ninh Bình.

 

Ninh Bình tiếp tục đón siêu xe Phantom

Rolls-Royce Phantom trắng về Ninh Bình trong đêm cuối cùng của năm 2012.

 

Từ khi ra mắt vào năm 2003 cho đến 2012, thiết kế của Phantom gần như không thay đổi, có chăng chỉ là một số tùy chọn dành cho khách hàng. Vẫn là thiết kế cổ điển xuất chúng, những loại vật liệu hảo hàng và trình độ thủ công thượng thừa.

 

Ninh Bình tiếp tục đón siêu xe Phantom

 

Nếu như đối thủ chính là Maybach liên tục kinh doanh thua lỗ, dẫn đến hãng mẹ Mercedes phải tuyên bố khai tử vào năm nay, thì hãng xe đến từ Anh quốc lại đặt chỉ tiêu tăng doanh số xe bán ra trong vòng 5 năm tới là 14%. Trong đó khách hàng triển vọng mà hãng nhắm tới là Thái Lan, Việt Nam.

 

Ninh Bình tiếp tục đón siêu xe Phantom

Mẫu siêu sang góp mặt trong bộ sưu tập xe đẳng cấp định cư tại Ninh Bình.

 

Rolls-Royce Phantom, Phantom Coupe, Drophead Coupe, Ghost, Phantom Year of the Dragon đều đã có mặt tại Việt Nam, trong đó chỉ một chiếc được đặt hàng chính hãng, còn lại hầu hết là xe đã qua sử dụng.

 

Theo Vnexpress

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...