Tư vấn >> Xe 360 2015-03-03 22:35:47

Dịch vụ cho thuê xe lại'Cháy' trong tháng 3

Cứ theo như thường lệ sau mỗi dịp tết Nguyên Đán nhu cầu cho thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi lại "cháy" nếu không đặt cọc từ trước thì sẽ không có phương tiện để đi lễ hội.

Cứ theo như thường lệ sau mỗi dịp tết Nguyên Đán nhu cầu cho thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi lại "cháy" nếu không đặt cọc từ trước thì sẽ không có phương tiện để đi lễ hội.


 

Tháng ba là tháng bắt đầu của những lễ hội thập phương trong những ngày này không chỉ những người có nhu cầu thuê xe du lịch lễ hội mà nay cả những ông chủ cho thuê xe cũng phải đau đầu trong vấn đề sắp xếp lịch trình cho khách thuê xe. Chính vì điều này mà dịch vụ cho thuê xe du lịch luôn trong tình trạng "cháy".

 

Cụ Ông Hoàng Đức Thanh (Gia Lâm - Hà Nội) cho biết, cụ và các hội viên hội người cao tuổi địa phương năm nào cũng có nhu cầu đi lễ đầu năm. Những năm trước, trong hội có hội viên chuyên phụ trách khoản xe cộ nên hội gần như không phải lo, chỉ chốt lịch, đến đúng ngày là lên đường. Năm nay, hội viên phụ trách xe theo con vào miền Trung ăn Tết, cụ ông Hoàng Đức Thanh tổ chức Tết cho con cháu nên không kịp gọi xe sớm. Cả đoàn định ngày 16 tháng Giêng này sẽ xuất phát nhưng mấy ngày nay, ông bảo cậu con trai cả gọi tìm dịch vụ cho thuê xe thì đều nhận được cùng một câu trả lời là hết xe. “Chắc chúng tôi phải lùi ngày đi lễ chứ trong hai tuần tới, các đơn vị cho thuê xe đều báo kín lịch. Nhu cầu đi lễ của người dân vượt qua dự đoán của tôi nên giờ mới rơi vào cảnh bói không ra xe”, cụ Thanh chia sẻ

 

Như vậy ở Hà Nội người dân còn rơi vào tình cảnh "cháy" xe thì nói chi đến các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình.... 

 

>>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thue xe du lịch, tham quan, cưới hỏi của Duy Phương hân hạnh mang đến quý khách dịch vụ thuê xe với mức giá cam kết là ưu đãi và rẻ nhất so với các công ty xe khác.

Địa chỉ : 44B Hàng Tre - Lý Thái Tổ- Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội, Hotline: 0988.73.9999

 

 

CÁC TIN CÙNG THƯ MỤC


Đang tải các tin cùng mục ...

CÁC TIN MỚI KHÁC


Đang tải các tin mới khác ...